Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Razer ra mắt tai nghe không dây Opus X: Có chống ồn chủ động, Gaming Mode với độ trễ 60ms cực ấn tượng, giá 2.3 triệu

Tai nghe Razer mới

Razer đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây Opus X mới đi kèm nhiều tính năng thiên hướng chơi game như: Chống ồn chủ động, Quick Attention Mode, Gaming Mode,... Opus X có giá 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng), rẻ hơn 100 USD so với phiên bản tiền nhiệm.

Razer Opus X sở hữu thiết kế tai chụp to tròn với kích thước driver 40 mm. Thông qua tính năng chống ồn chủ động (Active Noise-Cancelation), tai nghe sẽ nhận diện và loại bỏ đi những tiếng ồn trong môi trường xung quanh.

Tai nghe Razer

Tai nghe không dây này còn sở hữu tính năng Quick Attention Mode, cho phép người dùng có thể nghe được âm thanh ở bên ngoài trong khi vẫn đang đeo tai nghe.

Ngoài ra, Opus X được trang bị Bluetooth 5.0 và có độ trễ kết nối 60 ms khi chơi game (Gaming Mode). Hiện tại, không rõ tai nghe này đang sử dụng công nghệ nào để có thể đạt được độ trễ thấp như vậy.

Razer cũng đã "hy sinh" một số điểm trên chiếc tai nghe này nhằm mang lại mức giá cạnh tranh hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Một số điểm mà Razer đã lược bỏ có thể kể đến việc Opus X sẽ không còn được hợp tác với thương hiệu THX để tinh chỉnh chất lượng âm thanh như mẫu tai nghe Razer Opus trước đây.

Razer

Ngoài ra, cổng kết nối âm thanh cũng đã bị lược bỏ trên chiếc tai nghe không dây này, đồng nghĩa việc người dùng sẽ không thể sử dụng chế độ có dây như phiên bản Razer Opus.

Điểm cuối cùng, thời lượng pin trên Razer Opus X cũng bị giảm đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, thời lượng pin trên Razer Opus khi bật tính năng chống ồn sẽ hoạt động được 32 tiếng, còn Razer Opus X hoạt động kém hơn ở mức 30 tiếng.

Bạn thích tính năng nào trên mẫu tai nghe này?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Razer Blade Pro 17 (2021): Tối ưu cho mọi lĩnh vực

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.667 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...