Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme 2019: 5 tính năng được mong chờ trên Realme 3 Pro, Realme U2

Dương Lê 01/01 4 bình luận
Realme 2019: 5 tính năng được mong chờ trên Realme 3 Pro, Realme U2

Realme chắc chắn sẽ là một trong những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường smartphone Ấn Độ. Thương hiệu phụ này của OPPO dự kiến ra mắt dòng Realme 3 (bao gồm Realme 3 Pro), và cả phiên bản kế nhiệm Realme U1 là U2 vào năm 2019.

Dưới đây là 5 tính năng mà trang Mysmartprice cho rằng người dùng đang mong chờ nhất trên Realme 3 và Realme U2 trong 2019, mời các bạn tham khảo:

1. Sạc nhanh cho Realme 3 Pro

Realme 2 Pro có pin 3.500 mAh, dung lượng nhỏ hơn so với Realme 2 với pin 4.230 mAh ấn tượng. Phiên bản Pro không chỉ có pin nhỏ hơn mà còn thiếu tính năng sạc nhanh.

Sạc nhanh cho Realme 3 Pro

Phần lớn smartphone ngày nay đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh, giúp rút ngắn đáng kể thời gian sạc pin. Hy vọng Realme 3 Pro sẽ hỗ trợ chuẩn sạc nhanh nào đó hơn hẳn bộ sạc 5W tiêu chuẩn hiện nay.

2. Cập nhật nhanh và được cài sẵn Android 9 Pie

Phần lớn smartphone Realme hiện vẫn còn chạy Android 8.1 Oreo, và thực tế giao diện người dùng ColorOS trên máy Realme không được tùy biến nhiều, nên việc tung ra các bản cập nhật lớn trong thời gian sớm hơn là điều hoàn toàn khả thi và được người dùng mong đợi.

3. Hỗ trợ quay video 4K, có EIS trên Realme U2

Realme U1 ra mắt gần đây sở hữu camera kép sau (13 MP + 2 MP), với khả năng tự động lấy nét nhưng lại không được tích hợp bất kỳ tính năng chống rung nào. Tuy các máy Realme hiện không hỗ trợ chống rung quang học OIS, nhưng ít nhất vẫn có thể song hành cùng chống rung điện tử (EIS) thông qua bản cập nhật phần mềm.

Hỗ trợ quay video 4K, có EIS trên Realme U2

Chưa kể phần cứng trên dòng Realme vẫn có thể hỗ trợ quay video 4K. Mong rằng hai tính năng camera này sẽ được mang lên Realme U2 trong thời gian tới.

4. Camera bổ sung chế độ ban đêm cho Realme 3 Pro, Realme U2

Các thiết bị của Google có chế độ chụp đêm Night Sight, còn Huawei có Night Mode, và OnePlus có Nightscape Mode, đã khá thành công trong việc mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn ở môi trường đêm tối, thiếu sáng.

Realme 3 Pro và Realme U2 sắp tới dự kiến có phần cứng camera tốt hơn sẽ hỗ trợ được tính năng chụp đêm để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường di động hiện nay.

5. Tích hợp Widevine L1 cho Realme 3 Pro

Nếu được tích hợp Widevine L1, Realme 3 Pro có thể xem được video chất lượng cao ở các dịch vụ như Netflix, Amazon Video, Hulu, BBC và các ứng dụng khác phụ thuộc vào Widevine.

Tích hợp Widevine L1 cho Realme 3 Pro

Riêng bạn, mong đợi các tính năng nào sẽ được bổ sung trên dòng Realme 3 và Realme U2 trong năm nay? Hãy để lại ý kiến ngay bên dưới phần bình luận của bài viết này.

Xem thêm: Realme A1 rò rỉ thông số cấu hình và ảnh render

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.753 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hHuy
mình nhớ hỗm ad có viết bài nói là realme 1 realme 2 và realme 2pro sẽ được cập nhật lên color OS 5.2 rồi lên android 9.0 pie mà
Trả lời 10 tháng trước
LLLạc Liên
@Huy: với Oppo (mẹ của Realme) thì đừng có mơ lên đời. Tôi xài "chuyên gia selfie" đợi dài cổ bằng cổ cò rồi mà có thấy gì đâu. Mua sản phẩm của Oppo thì đời nào ra đời đó thôi. ☹
Trả lời 10 tháng trước
ĐĐăng
@Lạc Liên: tùy sản phẩm thôi bạn. Cấu hình thấp quá lên thì cũng lag nên Oppo chỉ cho các máy flagship lên thôi
Trả lời 10 tháng trước
TTôi
Kết nối 5G
Trả lời (1) 10 tháng trước 📱