Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme 8 series sắp ra mắt sẽ được trang bị camera 108MP, bạn nào mê nhiếp ảnh trên di động sẽ thích lắm đây

Realme 8 series sắp ra mắt sẽ được trang bị camera 108MP

Chưa đầy năm tháng sau khi công bố dòng Realme 7, Madhav Sheth - CEO Realme Ấn Độ đã bắt đầu teaser về phiên bản kế nhiệm, được gọi là Realme 8. Trong một cặp tweet trên Twitter mới đây, vị CEO này đã áp chỉ một vài thông tin về chiếc smartphone mới này.

Cả hai tweet đều có hashtag #InfiniteLeapWith8, riêng tweet thứ nhất đề cập đến số 8 - được cho là ám chỉ dòng Realme 8, còn tweet thứ hai teaser thông số và hình ảnh về cảm biến camera sau 108 MP. Từ đây chúng ta có thể giả định rằng Realme 8 sẽ trở thành dòng smartphone đầu tiên của Realme sở hữu camera 108 MP.

Realme 8 series sắp ra mắt được cho là sẽ có camera 108 MP
Realme 8 series sắp ra mắt được cho là sẽ có camera 108 MP

Dựa trên những tin đồn đang lan truyền trong thời gian qua, Realme 8 sẽ được trang bị chip Dimensity 720 của MediaTek kết hợp với RAM 8 GB, màn hình hỗ trợ tốc độ làm tươi cao và được cài sẵn Android 11 với giao diện Realme UI 2.0.

Năm ngoái, Realme 7 ra mắt cùng với Realme 7 Pro, nên không loại trừ khả năng năm nay Realme 8 cũng sẽ có thêm phiên bản Pro.

Bạn mong đợi dòng Realme 8 sẽ sở hữu những cải tiến gì?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Realme GT 5G hé lộ giá bán trong hình ảnh poster mới, dùng chip Snapdragon 888 mà chưa đến 11 triệu đồng, gom lúa ngay thôi

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.311 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy