Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme C17 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 460, RAM 6GB và chạy Android 10

Realme C17 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench: Dùng chip Snapdragon 460, RAM 6GB và chạy Android 10
Ảnh minh họa. Nguồn India TV News

Realme đang chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone dòng C khác được gọi là Realme C17. Tên gọi của điện thoại cho thấy nó sẽ được đặt ở vị trí cao hơn so với Realme C15 đã ra mắt gần đây.

Trước đây, Realme C17 cũng đã nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan của Indonesia và Thái Lan. Do đó, ngày ra mắt của smartphone này dường như đã đến gần. Trước khi trình làng, Realme C17 đã xuất hiện trên Geekbench với các thông số kỹ thuật chính.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng, số model RMX2101 là của chiếc Realme C17 sắp ra mắt. Trong bài kiểm tra hiệu năng đơn lõi, Realme C17 đã ghi được 253 điểm và đạt 1.248 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Realme C17 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench: Dùng chip Snapdragon 460, RAM 6GB và chạy Android 10

Tên của bộ xử lý tích hợp trên Realme C17 không được đề cập trong Geekbench của nó. Mặc dù vậy, tên mã “bengal” được đề cập ở phần bo mạch chủ cho thấy rằng nó có thể sử dụng chip Snapdragon 460 hoặc Snapdragon 662.

Realme C17 dự kiến là một sản phẩm giá rẻ nên nhiều khả năng nó sẽ được trang bị chip Snapdragon 460. Vi xử lý này được kết hợp với 6 GB RAM và chạy hệ điều hành Android 10.

Bạn có dự đoán gì khác đối với chiếc Realme C17 không?

Nguồn: Playfuldroid

Xem thêm: Realme 7i xuất hiện trên Geekbench, hé lộ điểm hiệu năng cùng một vài chi tiết quan trọng như chip, RAM và hệ điều hành

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.739 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy