Realme C3 và C3s sẽ ra mắt vào ngày mai, đây là những thông tin mà bạn cần biết về bộ đôi smartphone này

Ông Madhav Sheth, CEO Realme Ấn Độ vừa tuyên bố rằng công ty hiện có 10.2 triệu người dùng smartphone dòng C trên toàn cầu, bao gồm C1, C1 (2019), C2 và C2s. Ngoài ra, ông còn tiết lộ thêm thông tin sẽ ra mắt smartphone mới dòng C vào ngày mai.
Tuy CEO Madhav Sheth hiện chưa tiết lộ gì về smartphone mới thuộc dòng C nhưng nhờ chứng nhận từ cơ quan NBTC và FCC, chúng ta có thể biết rằng Realme sẽ công bố C3 và C3s vào ngày mai.
Cả C3 và C3s đều có số model là RMX2020. Theo tài liệu trên trang web của FCC, có vẻ như bộ đôi smartphone này sẽ có nhiều hơn hai camera phía sau và cảm biến vân tay gắn ở mặt lưng.
Riêng bạn mong đợi Realme C3 và C3s có thiết kế thế nào và cấu hình ra sao?
Nguồn: Gsmarena


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.