Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme đang phát triển vòng đeo tay thông minh, có thể ra mắt cùng với Realme X2 Pro

Hữu Tình 25/10/19
Realme đang phát triển vòng đeo tay thông minh, có thể ra mắt cùng với Realme X2 Pro

Realme, trong một khoảng thời gian ngắn, đã trở thành thương hiệu smartphone lớn thứ tư ở Ấn Độ. Công ty mở rộng danh mục đầu tư với các phụ kiện như tai nghe, sạc dự phòng... Và bây giờ, Realme sẽ chuyển sang lĩnh vực vòng đeo tay thông minh, cạnh tranh với Mi Band.

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây, Madhav Sheth, CEO của Realme, đã ám chỉ rằng Realme sẽ sớm lấn sân sang thị trường thiết bị đeo. Vì vậy, có thể vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Realme sẽ ra mắt cùng với Realme X2 Pro vào ngày 20/11. Đáng tiếc là Madhav Sheth đã không tiết lộ bất kỳ thông tin kỹ thuật nào về vòng đeo sắp tới.

Hơn nữa, Madhav Sheth cũng đã nói về việc sẽ ra mắt sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh VOOC trong tương lai. Ngoài vòng đeo và cục sạc dự phòng, khi được hỏi về bản cập nhật ColorOS 6.0.1, Madhav Sheth nói rằng thương hiệu sẽ tung ra ColorOS 7.0 và có thể sẽ dựa trên Android 10.

Khi được hỏi về RealmeOS, CEO Realme nói rằng tất cả các smartphone Realme sẽ đi kèm phiên bản độc quyền của ColorOS 7 với giao diện gần với Android gốc.

Ngoài ra, Madhav Sheth cũng cho biết, bản cập nhật sắp tới sẽ hỗ trợ quay video góc rộng cho Realme 5, Realme 5 Pro và Realme XT.

Bạn có đang mong đợi 1 vòng đeo tay đến từ Realme không?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Realme X2 Pro: Smartphone đáng tiền nhất năm 2019!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.034 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy