Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme mang đến IFA 2020 hàng loạt sản phẩm công nghệ, có thể kể đến như Smart TV 55 inch, Buds Air Pro và Buds Wireless Pro

Realme ra mắt Smart TV 55 inch và hai tai nghe không dây cực xịn xò
Nguồn ảnh: Gizmochina

Tại sự kiện IFA 2020, Realme đã công bố một loạt sản phẩm mới. Theo đó, công ty sẽ sớm tung ra thị trường chiếc TV thông minh 55 inch cùng các thiết bị tai nghe không dây và tai nghe đeo cổ được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động.

Các thiết bị công nghệ được công bố tại sự kiện sẽ có mặt trên thị trường trong vài tháng tới. Hơn nữa, các sản phẩm này cũng là nỗ lực của công ty trong việc mở rộng danh mục đầu tư IoT (Internet of Things - Internet vạn vật) tại các thị trường quan trọng. Realme Smart TV 55 inch, Buds Air Pro và Buds Wireless Pro là những sản phẩm mới nhất được công bố.

Realme ra mắt Smart TV 55 inch và hai tai nghe không dây cực xịn xò
Nguồn ảnh: BGR India

Smart TV 55 inch là biến thể lớn hơn thuộc dòng TV thông minh của Realme, trước đây chỉ có các phiên bản 32 inch và 43 inch. Sản phẩm sở hữu gam màu siêu rộng, bao phủ 108 % hệ màu NTSC và sẽ có độ phân giải Ultra HD hoặc 4K, hỗ trợ cả HDR. Các thông số khác được cho là giống với các mẫu chạy Android TV 9.0 hiện có của công ty.

Về phần hai chiếc tai nghe không dây Buds Air Pro và Buds Wireless Pro. Mặc dù Realme vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của hai sản phẩm nhưng một số thông tin rò rỉ cho rằng cả hai đều được hỗ trợ công nghệ khử tiếng ồn chủ động.

Realme ra mắt Smart TV 55 inch và hai tai nghe không dây cực xịn xò
Nguồn ảnh: Gizmochina

Nhìn vào các sản phẩm trước đó của công ty, người dùng có thể tin vào mức giá cực kỳ cạnh tranh từ những thiết bị này. Realme Smart TV 55 inch, Buds Air Pro và Buds Wireless Pro sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới.

Bạn đánh giá thế nào về những sản phẩm mới mà Realme công bố tại sự kiện IFA 2020?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Realme 7 và Realme 7 Pro ra mắt: Camera nâng cấp, pin lớn hơn, sạc nhanh tới 65W, giá bán chỉ từ 4.7 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.137 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy