Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme sẽ ra mắt smartphone bí ẩn sở hữu camera 64 MP

realme

Mới đây trên Twitter, ông Madhav Sheth - giám đốc điều hành Realme tại Ấn Độ đã xác nhận rằng Realme sẽ cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên sở hữu camera 64 MP trên thị trường này.

Mặc dù Realme vẫn chưa tiết lộ tên của chiếc smartphone Realme này nhưng nó đã được mô tả sẽ là "kẻ hủy diệt" trên thị trường di động. Máy sẽ được trang bị cảm biến lớn nhất GW1 64 MP của Samsung, có kích thước pixel lớn là 1.6 micron. Bài đăng còn cho biết cảm biến này có khả năng chụp ảnh siêu rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

Dưới đây là bức ảnh chụp từ chiếc Realme sở hữu camera 64 MP:

ảnh

Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy dòng chữ "64 AI Quad Camera", qua đó tiết lộ máy sẽ có bốn camera phía sau. Có khả năng chiếc máy sẽ có tên là Realme 4 Pro và có thể sẽ được ra mắt cùng với một sản phẩm khác mang tên Realme 4.

Realme không phải là nhà sản xuất duy nhất đang làm việc trên chiếc smartphone có camera 64 MP. Theo các báo cáo gần đây tiết lộ thì Xiaomi cũng đang làm việc trên chiếc smartphone Redmi có camera 64 MP. Ngoài ra, Samsung cũng dự kiến ra mắt chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A có camera 64 MP.

Dự kiến Realme 4 và Realme 4 Pro sẽ được ra mắt trong năm nay.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Điện thoại Realme đang có giá bán tốt, mua ngay để tiết kiệm chi phí

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.379 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy