Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 rò rỉ cấu hình chi tiết tại FCC, cùng thiết kế mặt vuông đẹp như Apple Watch

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 rò rỉ cấu hình chi tiết cùng thiết kế đẹp như Apple Watch tại FCC
Ảnh minh họa (Nguồn: Engadget)

Tuần trước, thông qua ứng dụng Realme Link, chúng ta đã được biết rằng, Realme đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Realme Watch 2 và Realme Watch 2 Pro. Mới đây, Realme Watch 2 đã đạt được chứng nhận tại FCC, nhờ vậy mà thiết kế và cấu hình của đồng hồ đã được tiết lộ.

Trên chứng nhận FCC, Realme Watch 2 có model RMW2008, đi kèm nút nguồn ở bên phải và có màn hình cảm ứng màu TFT 1.4 inch, độ phân giải 320 x 320 px, giống như Realme Watch thế hệ đầu tiên.

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 rò rỉ cấu hình chi tiết cùng thiết kế đẹp như Apple Watch tại FCC

Realme Watch 2 có dây silicon có thể tháo rời, đi kèm khẩu hiệu “Dare To Leap” của Realme, tương tự như trên mặt sau của một số mẫu smartphone của hãng.

Cũng như model tiền nhiệm, Realme Watch 2 tích hợp cảm biến nhịp tim và cảm biến đo lượng oxy trong máu SpO2, đồng thời có khả năng chống bụi và nước IP68. Tuy nhiên, Realme Watch 2 sẽ sở hữu viên pin 305 mAh, lớn hơn đáng kể so với viên pin 160 mAh của Realme Watch.

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 rò rỉ cấu hình chi tiết cùng thiết kế đẹp như Apple Watch tại FCC

FCC cho biết thêm, Realme Watch 2 sẽ có Bluetooth 5.0 BLE, tương thích với Android 5.0 trở lên. Ngoài ra, Realme Watch 2 có kích thước 257.6 x 35.7 x 12.2 mm và đi kèm với các chế độ tập luyện, bộ đếm bước tự động, theo dõi giấc ngủ, thông báo tin nhắn và cuộc gọi đến. Thiết bị cũng sẽ có chế độ thiền, âm nhạc và điều khiển máy ảnh.

Bạn dự đoán giá bán của Realme Watch 2 xem?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đồng hồ thông minh Realme Watch S Pro sẽ đi kèm màn hình AMOLED tròn hỗ trợ AOD, pin trâu có thể kéo dài 14 ngày

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.069 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy