Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đồng hồ thông minh Realme Watch S đạt chứng nhận FCC và ECC, sẽ mang đến những bất ngờ gì trong đợt ra mắt sắp tới?

Realme Watch
Ảnh minh họa Realme Watch. Nguồn: Androidauthority

Realme đã ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên có tên là Realme Watch vào tháng 5 tại Ấn Độ. Mặc dù hãng gọi đó là đồng hồ thông minh, nhưng Realme Watch thực ra chỉ là một thiết bị theo dõi sức khỏe.

Đầu tháng 9 tại IFA 2020, công ty đã giới thiệu hai chiếc smartwatch mới - Realme Watch S và Realme Watch S Pro, cả hai đều nhận được một số chứng nhận quan trọng cách đây vài ngày. Theo đó, phiên bản thông thường cũng được chứng nhận FCC và EEC.

Realme Watch S Pro đã được chứng nhận FCC vào ngày 8/9. Các hình ảnh của sản phẩm đã bị rò rỉ bởi FCC mặc dù có một lá thư bảo mật yêu cầu thông tin về chiếc đồng hồ này phải được giữ kín trong 45 ngày.

Realme Watch S Pro
Ảnh minh họa. Nguồn:Bestgamingpro

Tương tự, Realme Watch S được chứng nhận FCC vào ngày 18/9 (thông qua @yabhishekhd trên Twitter), cũng có bức thư bảo mật tương tự. Tuy nhiên, hình ảnh của Realme Watch S không bị rò rỉ. Nhưng có thể suy đoán rằng nó sẽ có thiết kế tương tự như mẫu Pro.

Realme Watch S Pro
Ảnh minh họa Realme Watch S Pro. Nguồn: Gsmarena

Hơn nữa, Realme Watch S cũng được chứng nhận EEC của Nga, bên cạnh chứng nhận SIRIM của Malaysia vào đầu tuần. Tất cả các chứng nhận của Realme Watch S không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào ngoại trừ số model của nó - RMA207.

Điều đó cho thấy rằng, công ty vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức cho những chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của hãng. Cũng không loại trừ khả năng thiết bị sẽ được ra mắt cùng với Realme Buds Air Pro, đã có bằng sáng chế thiết kế do CNIPA phê duyệt.

Bạn thử đoán thời điểm ra mắt của Realme Watch S nhé!

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đồng hồ Realme Watch S Pro được FCC tiết lộ thông số kỹ thuật kèm với hình ảnh thực tế, dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4/2020

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.373 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy