Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không chịu thua Galaxy S20 Ultra, chủ tịch Nubia xác nhận tung ra 'bom tấn' Red Magic 5G cũng có 16 GB RAM, có phải quá thừa thãi rồi không?

Chủ tịch Nubia xác nhận Nubia Red Magic 5G sẽ có 16 GB RAM
Red Magic 3

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G được giới thiệu như dòng điện thoại đầu tiên được trang bị dung lượng RAM 16 GB. Không dừng lại ở đó, chủ tịch Ni Fei của Nubia mới đây đã xác nhận chiếc Red Magic 5G sắp ra mắt của hãng sẽ có 16 GB RAM.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, Ni Fei đã tạo một cuộc thăm dò để xem liệu mức RAM 16 GB có cần thiết trên một thiết bị di động hay không. Kết quả của cuộc thăm dò cho thấy một phần đông người dùng muốn có điện thoại trang bị 16 GB RAM.

Chủ tịch Nubia xác nhận Nubia Red Magic 5G sẽ có 16 GB RAM
Bài đăng thăm dò ý kiến của Ni Fei

Bài đăng trên Weibo của Ni Fei còn chứa một ảnh chụp màn hình phần Giới thiệu của Red Magic 5G, xác nhận điện thoại có 16 GB RAM và một số thông tin khác.

Chủ tịch Nubia xác nhận Nubia Red Magic 5G sẽ có 16 GB RAM
Ảnh chụp màn hình phần Giới thiệu của Red Magic 5G

Hình ảnh cho thấy Red Magic 5G có số model NX659J, chạy Redmagic OS 3.0 tùy biến dựa trên Android 10, cùng bản vá bảo mật tháng 01/2020.

Phiên bản này có 16 GB RAM và 256 GB ROM, những thế hệ điện thoại Red Magic trước đây đều không hỗ trợ thẻ microSD mở động, vì thế nên chúng ta cũng không Kỳ vọng Nubia sẽ trang bị thêm. Hình ảnh cũng tiết lộ Red Magic 5G trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 và modem Snapdragon X55 5G.

Trước đó, chủ tịch Ni Fei đã xác nhận Red Magic 5G sẽ có tốc độ làm mới 144 Hz, 3 camera sau, Wi-Fi 6, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240 Hz và tích hợp quạt làm mát.

Bạn có đang mong chờ mẫu điện thoại chơi game này không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Red Magic 3S sẽ được phát hành ra toàn cầu vào ngày 16/10

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.313 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy