Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Xiaomi: Redmi K30 Pro sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 năm nay, hỗ trợ Dual 5G

Trần Thanh Nam 19/11/19 2 bình luận
CEO Xiaomi: Redmi K30 Pro sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 năm nay, hỗ trợ Dual 5G

Tại hội nghị Xiaomi Developers, CEO của Xiaomi, ông Lei Jun cho biết Redmi K30 sẽ được hãng ra mắt chính thức vào tháng 12 sắp tới (thời gian chi tiết hiện chưa rõ), đồng thời khẳng định smartphone này sẽ có công nghệ mạng 5G.

Một điều khá thú vị là vào tháng trước, giám đốc Redmi, ông Lu Weibing từng tiết lộ Redmi K30 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Thế nên có thể hãng đã thay đổi lộ trình, hoặc đơn giản là Redmi K30 sẽ ra mắt vào năm nay, các biến thể cao cấp hơn thì năm sau mới được trình làng.

Chế độ Dual 5G giúp Redmi K30 sẽ hoạt động với cả mạng SA (Standalone – Chế độ độc lập) và NSA (non-standalone – không độc lập) giúp giảm một phần chi phí khi vẫn tận dụng được hạ tầng của mạng 4G LTE.

Thông tin vài ngày trước cũng cho biết năm sau sẽ là thời điểm đánh dấu sự phổ cập 5G xuống phân khúc tầm trung của Xiaomi. Các smartphone có giá trên 2.000 Yuan (khoảng 6.6 triệu VNĐ) đều được hỗ trợ 5G, đồng thời hãng đặt mục tiêu sẽ có ít nhất 10 smartphone 5G ra mắt vào năm sau.

Ảnh minh họa thiết kế của Redmi K30
Ảnh minh họa thiết kế của Redmi K30

Điểm lại những tin đồn trước đó, Redmi K30 sẽ có thiết kế tương tự người tiền nhiệm. Màn hình tràn cạnh với viền siêu mỏng, tuy nhiên camera trước sẽ có dạng "đục lỗ" thay cho "thò thụt" trên K20.

Camera được đồn đoán sẽ có nhiều cải thiện nhất, vì sẽ được thừa hưởng những thông số của Mi CC9 Pro, mới chỉ được ra mắt gần đây và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Bạn đoán giá bán của Redmi K30 bao nhiêu là hợp lý?

Nguồn: TechRadar

Xem thêm: Xiaomi Redmi K30 lộ ảnh render: màn hình tràn viền, camera selfie kép dạng 'đục lỗ'

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
14.047 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
QDLương Quang Dũng
Hiện tại K20 pro mà tôi đang xài dùng Snap Dragon 855, nếu K30 pro không có sự thay đổi về chip thì thật ra nó chỉ là K21 pro mà thôi, thay đổi mẫu mã, kiểu dáng và camera không mang lại sự thay đổi về chất.
Trả lời 8 tháng trước
Vy Nguyễn
@Lương Quang Dũng: k30 pro sẽ dùng snap 855 plus.chip mạnh nhất của androi hay sao đó a
và dung lượng pin cũng nhìu hơn
Trả lời 7 tháng trước