Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt Hatsune Miku có giá bán gây sốc!

Xiaomi đã phát hành Redmi Note 4X với thiết kế đẹp với thông số kỹ thuật khá khiêm tốn. Hãng đã có bước tiến xa hơn khi cho ra mắt phiên bản đặc biệt Hatsune Miku.
Phiên bản Hatsune Miku Redmi Note 4X mang lại kiểu dáng đẹp và tính năng cao cấp, màu xanh ngọc cũng rất bắt mắt. Ăng-ten được phủ một lớp tráng bạc, camera và cảm biến vân tay cũng phủ một lớp bạc xung quanh viền.

Ngoài ra, khi mua máy khách hàng cũng được tặng kèm thẻ bài nhân vật Hatsune Miku bạn có thể sử dụng nó để tải theme liên quan đến nhân vật này và một ốp lưng đẹp mắt.

Phiên bản đặc biệt này cũng rất phổ biến ở Nhật Bản-nguồn gốc của nhân vật Hatsune Miku. Điện thoại này đã được nhìn thấy tại một cửa hàng bán lẻ Nhật Bản trong khu vực kinh doanh Akihabara với giá rất sốc. Máy được bán với giá 49.800 Yen (10 triệu đồng) gấp đôi với mức giá được bán ở Trung Quốc.
Có lẽ khi về đến Nhật Bản nhà bán lẻ phải trả phí bảo hiểm tương đối cao để sở hữu sản phẩm này từ Trung Quốc.
Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt bộ nhớ trong 16GB có giá hấp dẫn
Theo gizmochina
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.