Xem giá, khuyến mãi tại Hà Nội Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Redmi Note 7 sẽ có phiên bản RAM 4 GB và ROM 128 GB

Ảnh minh họa

Hôm nay trên Weibo, Giám đôc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun đã đưa ra một cuộc thăm dò về các tùy chọn RAM và ROM mà người dùng ưa thích cho điện thoại Redmi Note 7.

Chiếc flagship này hiện đang có sẵn những phiên bản 3 GB + 32 GB, 4 GB + 64 GB, 6 GB + 64 GB nhưng có vẻ như công ty sẽ thêm nhiều tùy chọn khác. Đồng thời, phiên bản 4 GB + 128 GB đã xuất hiện trên TENAA. Điều đó có nghĩa là thiết bị này sẽ sớm xuất hiện.

Ảnh minh họa

Điểm đáng chú ý là 4 GB + 128 GB không phải là phiên bản phổ biến nhất trong cuộc thăm dò, vì tùy chọn 6 GB + 128 GB có số phiếu cao hơn với tỷ lệ hơn 50%. Lei Jun nhấn mạnh, kết quả bình chọn sẽ ảnh hưởng đến quyết định của ông. Do dó, chưa có cơ sở để kết luận rằng sẽ xuất hiện biến thể 6 GB + 128 GB.

Ảnh minh họa

Hiện tại, Redmi Note 7 đã được mở bán hai lần và đều cháy hàng chỉ trong vòng vài phút. Theo trang chính thức của Redmi, lượt mở bán tiếp theo sẽ diễn ra vào vào 22 tháng 1.

Liên quan đến vấn đề giao hàng chậm, Lu Weibing, Phó Chủ tịch tập đoàn Xiaomi và Tổng Giám đốc thương hiệu Redmi đã có lời giải thích: “Do doanh số bán ra vào ngày 15 tháng 1 vượt xa mong đợi, đồng thời một dây chuyền trong nhà máy sản xuất gặp trục trặc nhỏ (hiện tại đã được giải quyết). Các bạn đừng lo lắng, tất cả đơn đặt hàng online sẽ đến tay các bạn trong vòng 7 ngày như đã thỏa thuận”.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Smartphone giá rẻ Redmi Note 7 có thực sự chống nước?

Không hài lòng bài viết
3.093 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...