Redmi Note 8T chưa ra mắt nhưng đã cho phép đặt hàng trước với giá 4.6 triệu đồng

Redmi Note 8T vẫn chưa ra mắt mà chỉ mới rò rỉ một số thông tin về cấu hình, tuy nhiên mới đây, chiếc smartphone này đã bất ngờ có mặt trên trang bán lẻ trực tuyến Giztop.
Giztop đã liệt kệ Redmi Note 8T bản quốc tế có giá là 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng). Tuy nhiên, giá bán chính thức có thể sẽ thấp hơn 1 chút. Lưu ý rằng, chỉ có 1 biến thể bộ nhớ RAM 4 GB + ROM 64 GB được đăng tải trên Giztop.

Redmi Note 8T có thiết kế giống hệt với Redmi Note 8 thông thường, nó có 4 camera và cảm biến vân tay mặt sau, màn hình với notch kiểu giọt nước. Sự khác biệt lớn nhất giữa Redmi Note 8T và Redmi Note 8 chính là việc phiên bản 8T sẽ hỗ trợ NFC.
Ngoài ra, Redmi Note 8T dự kiến sẽ có cấu hình tương tự như bản Note 8. Đó là dùng chip Snapdragon 665, màn hình Full HD+ 6.3 inch, bộ 4 camera bao gồm: Cảm biến chính 48 MP + 8 MP + 2 MP + 2 MP, pin 4.000 mAh. Giztop cũng liệt kê Redmi Note 8T chạy Android 9, giao diện MIUI 10.
Với việc Redmi Note 8T đã được liệt kê trên trang bán lẻ, nhiều khả năng smartphone này sẽ sớm trình làng trong vài ngày tới.
Bạn thấy giá bán của Redmi Note 8T so với cấu hình thế nào?
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh của Xiaomi Redmi Note 8T với hệ thống 4 camera sau



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.