Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Redmi Watch 2 ra mắt tại Trung Quốc: Trang bị màn hình lớn 1.6 inch, có GPS, nhiều chế độ thể thao, giá bán từ 1.4 triệu đồng

Redmi Watch 2
Redmi Watch 2

Hôm nay (28/10), Redmi Watch 2 đã được ra mắt tại Trung Quốc cùng với các mẫu điện thoại Redmi Note 11 series cùng với một số sản phẩm khác. Chiếc smartwatch mới này là người kế nhiệm của Redmi Watch được giới thiệu vào đầu năm nay tại Ấn Độ, tìm hiểu về chiếc smartwatch ngay bây giờ nhé.

Nâng cấp lớn trên Redmi Watch 2 là màn hình AMOLED 1.6 inch sẽ cho ra màu sắc phong phú hơn. Đồng hồ cũng đi kèm với một khung bezel hẹp và tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn thế hệ trước.

Redmi Watch 2 tính năng
Cách tính năng của Redmi Watch 2 (Nguồn: Techradar)

Hơn nữa, thiết bị này đi kèm với các tính năng như theo dõi nhịp tim 24/7, bộ đếm bước, theo dõi giấc ngủ. Redmi Watch 2 hỗ trợ tới 117 chế độ thể thao, đây là một bước tiến lớn so với chỉ 11 chế độ thể thao trên Redmi Watch. Đồng hồ cũng hỗ trợ hơn 100 mặt đồng hồ để thay đổi.

Redmi Watch 2 có 100 mặt đồng hồ
Redmi Watch 2 có hơn 100 mặt đồng hồ để thay đổi

Sản phẩm này cũng được tích hợp GPS, nghĩa là bạn có thể mang đồng hồ mà không cần mang điện thoại để theo dõi quá trình chạy hoặc đi bộ của mình. Redmi Watch 2 cũng có xếp hạng khả năng chống nước 5ATM.

Redmi Watch 2 đeo trên tay
Redmi Watch 2 được đeo trên tay

Smartwatch này đi kèm với khả năng hiển thị thông báo từ điện thoại và cũng có tính năng NFC để thanh toán ở Trung Quốc. Đồng hồ chỉ nặng 31 gram và đi kèm với các staps có thể hoán đổi cho nhau. Trong một lần sạc, Redmi Watch 2 có thể sử dụng kéo dài đến 12 ngày.

Redmi Watch 2 sẽ có sẵn ba tùy chọn màu sắc gồm: Elegant Black, Space Blue và Ivory. Thiết bị có giá 399 CNY (khoảng 1.4 triệu đồng) ở Trung Quốc và được bán ra bắt đầu từ ngày 01/11.

Bạn có mong Redmi Watch 2 sẽ bán tại Việt Nam không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.215 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...