Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Render Redmi K50 mới có thiết kế màn hình cong tràn cạnh, cụm camera hình tròn sao giống Huawei Mate 40 thế?

render Redmi K50
Render Redmi K50

Đã có nhiều nguồn tin tiết lộ thông số kỹ thuật và tính năng mới của dòng Redmi K50. Mới nhất, một loạt các hình ảnh render Redmi K50 đã được trang Gizchina trích dẫn từ HoiINDI đăng tải, cho chúng ta cái nhìn sơ lược về thiết kế của dòng Redmi K mới.

Các hình ảnh render cho thấy Redmi K50 có màn hình tràn viền, dường như được làm cong ở hai cạnh bên và cạnh dưới. Phía trên bên trái màn hình có một lỗ bấm nhỏ chứa camera selfie, đáng tiếc nguồn tin không tiết lộ thông số cụ thể của cảm biến.

Render Redmi K50

Thiết kế mặt lưng của chiếc Redmi K50 trong ảnh render có nét tương đồng với các thiết bị của OnePlus và Huawei, cụ thể hơn là OnePlus 7THuawei Mate 40. Bởi mặt lưng thiết bị có một cụm camera hình bánh Oreo lớn, bên trong chứa tổng cộng ba cảm biến máy ảnh và đèn flask LED.

Các hình ảnh render Redmi K50 không đến từ nguồn uy tín, nhưng cũng đủ cho ta cái nhìn sơ lược về thiết kế. Một ngoại hình mang nhiều điểm mới so với dòng Redmi K40.

Theo tin đồn, Redmi K50 sẽ có màn hình AMOLED hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888, cảm biến chính 48 MP và đi kèm công nghệ sạc nhanh 67W. Dòng Redmi K mới dự kiến sẽ còn có Redmi K50 ProRedmi K50 Pro+.

Render Redmi K50

Bạn thích thiết kế của Redmi K50 trong hình ảnh render mới chứ?

Xiaomi Redmi K50

Tin đồn
Màn hình Đang cập nhật, Chip Snapdragon 895 8 nhân RAM 8 GB, ROM 256 GB Camera sau: Đang cập nhật Camera trước: Đang cập nhật Pin 6000 mAh, Sạc 120 W
Xem chi tiết

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...