Rò rỉ ảnh thực tế 'đẹp từng centimet' của smartphone giá tốt chạy cả Android 5.0 và Windows 10
Chúng ta đã được nghe thêm vài tin đồn về chiếc smartphone Elephone chạy hai hệ điều hành là Android 5.0 và Windows 10 mang tên Elephone Vowney trong những ngày qua. Bây giờ, đã có cả hình ảnh rò rỉ khá bắt mắt về chiếc điện thoại độc đáo này.
Trước đây thiết bị này chỉ đơn giản được biết với hai cái tên là Elephone A và B, trong đó một phiên bản chạy Android và một phiên bản chạy cả hệ điều hành Android 5.0 và Windows 10. Tuy nhiên thiết kế của cả hai bản này sẽ gần như giống hệt nhau như các hình ảnh mà chúng ta thấy bên dưới đây.




Thiết kế thực tế của Elephone Vowney rò rỉ
Về mặt cấu hình, cả hai phiên bản Elephone Vowney được cho là sẽ trang bị màn hình hiển thị 2K, RAM 4GB, camera sau 20.7MP. Bản chỉ chạy Android có thể dùng chip MediaTek trong khi bản chạy cả Android và Windows sẽ dùng chip Intel.
Các thông tin rò rỉ gần đây cũng cho biết Elephone Vowney có thể bán ra với mức giá cực tốt chỉ vào khoảng 7.2 triệu VND nhưng đáng tiếc là vẫn chưa biết khi nào sản phẩm này trình làng.
Thegioididong (Theo Gizchina)


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.