Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chip Snapdragon 875 rò rỉ điểm số Geekbench ấn tượng, hứa hẹn sẽ đánh bại Apple A14 Bionic ngay tại thời điểm ra mắt

Phan Văn Tân 11/10 14 bình luận
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: XDA Developers

Chỉ còn vài tuần nữa, sự kiện Snapdragon Tech Summit sẽ chính thức bắt đầu. Tại sự kiện này, Qualcomm dự kiến giới thiệu vi xử lý hàng đầu mới nhất của mình đó là Snapdragon 875. Mới đây, xuất hiện thông tin chia sẻ hàng loạt điểm số của con chip này, mang đến cho chúng ta những nhìn nhận đầu tiên về sức mạnh hiệu năng của Snapdragon 875.

Một bài viết trên Twitter cho rằng Snapdragon 875 có cơ hội cực kì lớn để đánh bại con chip A14 Bionic của Apple trong năm nay. Dòng chip mới của Qualcomm dễ dàng vượt qua thế hệ tiền nhiệm của mình là Snapdragon 865 ở cả điểm số đơn nhân và đa nhân, tuy nhiên chỉ hơn Apple A13 Bionic không nhiều.

Điều này khiến kết quả Geekbench 4 của Snapdragon 875 khó có thể so sánh được với A14 Bionic. Dưới đây là so sánh chi tiết điểm số của Snapdragon 875, Snapdragon 865 và Apple A13 Bionic:

Những kết quả này cho thấy Snapdragon 875 đã không thể đánh bại A13 Bionic về hiệu suất đơn nhân, trong khi đó chỉ hơn một chút trong thử nghiệm đa nhân. Tuy nhiên, đây chỉ là những điểm số được rò rỉ, Snapdragon 875 vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nên sẽ được tối ưu hóa trong tương lai.

Chúng ta chỉ thực sự biết Snapdragon 875 của Qualcomm có thực sự đánh bại A14 Bionic hay không khi cả những mẫu smartphone chạy dòng chip này và iPhone 12 (iPhone 2020) được ra mắt chính thức.

Bạn nghĩ Snapdragon 875 sẽ được trang bị trên smartphone nào đầu tiên?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Qualcomm sắp sửa ra mắt smartphone chuyên dụng chơi game, mẫu đầu tiên có thể trình làng vào cuối năm 2020

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.838 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
14 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hoàng Thắng
875 sẽ xuất hiện trên Nokia 1280.
Trả lời 1 tháng trước 📱
Nguyễn Minh
viết bài nghịch lý thế , câu trước thì bảo đánh bại A14 , câu sau bảo vẫn thua A13 , đọc thấy nó mâu thuẫn và cũng thể hiện trình độ viết bài của bạn rồi đấy(
Trả lời (5) 1 tháng trước 📱
Trịnh Phú Thành
Không hiểu tại sao lúc nào cũng lôi Apple ra so sánh nhờ? Chip mạnh thì mạnh lúc đầu nhưng sau 7 đến 8 năm thì sao? Con iPad đời đầu của Apple dau 9 năm vẫn chơi nổi game mà trong khi đó các chip cùng đời lại không thể vào nổi game?
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
GHGia HòaQuản trị viên
Chào bạn !
Dạ cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn ạ, bên mình sẽ tiếp nhận và cải thiện hơn nha bạn
Thông tin đến bạn ! 
Trả lời 1 tháng trước
VINH TỪ
XIAOMI 11 PRo đáng cân nhắc sắm sửa trải nghiệm ngon,thiết kế hiện đại,hiệu năng lẫn giá thành nhỉnh hơn IPhone 12.
Trả lời 1 tháng trước 📱
ĐHĐương Huỳnh
Nhỏ k cho ăn học lớn lên đi viết báo. Viết câu sau phản bác câu trước, chẳng hiểu nỗi trong đầu có gì bên trong.
Trả lời (6) 1 tháng trước 📱
Kinh Thiên Ngạo Thế
3 năm rùi, khi nào chíp đầu bảng Snap ra chẳng mạnh hơn iphone. Iphone chỉ hơn là tối ưu cho phần mềm chấm điểm thui (điểm đơn nhân luôn cao nhưng thực tế không mạnh bằng). 845 hơn A11 nhiều, 855 hơn A12 nhiều NHƯNG 865 không hơn A13 nhiều. có điều chơi game trên Táo Mẽo mượt hơn thiệt, và cũng nóng hơn
Trả lời 1 tháng trước
ĐộC Cô CầU BẠI
@Kinh Thiên Ngạo Thế :Sao có thể có thể nói khi nào chíp snap chẳng hay hơn iPhone vậy b.Nếu muốn nói mạnh đủ tuổi được đối thủ chíp,chỉ có duy nhất là SnapdragonPlus mới là tuog đối chính xác.Con nữa,hiện nay phần mềm giao diện của vài NSX android tự biết lo tôi ưu này nọ kia chứ đâu có ngủ quên về công việc tôi ưu chiếc Flagshipđâu,chơi game thì Snap+ mượt hơn thiệt và có tích hợp tan nhiệt vô nữa, Snapdragon 865+ mới là hợp vả được với A13 đấy.
Trả lời 1 tháng trước 📱
kkhach
@Kinh Thiên Ngạo Thế : thế giới di động bưng bô iphone thôi bạn nhiều diễn đàn lớn đều nói 865 hơn A13 còn 865+ vượt trội mọi mặt nhưng thế giới di động toàn dắt mũi người dùng
Trả lời 1 tháng trước 📱
Xem tiếp 2 trả lời khác ▾
kkhach
@khach: mà...nếu xét về khắt khe thì 865+ vượt trội mọi thứ theo kiểu bãn sắt riêng của thế giới Android còn so đối thủ A13 thì nhỉnh tí hơn🤔🤔🤔.Thegididong thì đâu chỉ có dat mũi một cái IP đâu, mà cả Galaxy S,Note 20 Ultra,Màn hình gập thậm chí mình cũng thấy đánh giá Oneplus8 Chính Hãg hay,thuyết phục thu hút người dùng.
Trả lời 1 tháng trước 📱
kkhach
@khach: mình cứ auto snapdragon đầu 8xx không giải thích
Trả lời 1 tháng trước 📱
Đức Mạnh
Snap thì mình không quan tâm mình quan tâm ss hơn. Mong chờ ngày ss đánh sấp mặt 🍎 😂
Trả lời 1 tháng trước 📱
ĐộC Cô CầU BẠI
@Đức Mạnh :con Chíp đang nói Mong chờ của Samsum nhất định nó phải có là AMD😁😁,đủ THÔI BAY cả 2 đối thủ thì đúng hơn.
Trả lời 1 tháng trước 📱
kkhach
@ĐộC Cô CầU BẠI : sam tham vọng đánh bại snapdragon về GPU cho là trong tương lai có thể xảy ra, xét về CPU cùng tiến trình độ ổn định qualcom làm tốt. Sam việc nhà lo chưa tới lại đi ngó việc thiên hạ , sam vùng vẫy xem mình xài snapdragon
Trả lời 1 tháng trước 📱