Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ hình ảnh Nokia 3.4 với thiết kế cải tiến cùng cụm 3 camera hình tròn, dự đoán sẽ khuấy đảo phân khúc smartphone giá rẻ

Rò rỉ thiết kế của Nokia 3.4 với cụm camera hình tròn tinh tế
Nguồn ảnh: HT Tech

HMD Global đã có sự cải tiến mạnh mẽ về ngôn ngữ thiết kế của smartphone trong thời gian gần đây, điều này làm cho Nokia 3.4 được dự đoán sẽ sở hữu đường nét thiết kế vô cùng mới mẻ. Một số hình ảnh rò rỉ vừa được tiết lộ đã cho thấy sự thay đổi thực sự về ngoại hình của máy so với các thiết bị tiền nhiệm.

Các dòng Nokia 3 series trước đây thường có cụm camera đặt dọc theo thân máy, điều này đã hoàn toàn thay đổi trên Nokia 3.4. Thiết bị sẽ sở hữu cụm camera có thiết kế tròn tương tự như trên Nokia 8.3 5G.

Rò rỉ thiết kế của Nokia 3.4 với cụm camera hình tròn tinh tế
Nguồn ảnh: PhoneArena

Mặc dù thông số chính xác về độ phân giải máy ảnh trên Nokia 3.4 vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo một số nguồn tin, thiết bị sẽ có 3 camera sau bao gồm một camera chính, một cảm biến độ sâu và một camera macro.

Bên dưới cụm camera hầm hố là cảm biến vân tay cùng logo Nokia được đặt dọc phù hợp với tổng thể thiết kế của mặt lưng. Nokia 3.4 dường như được làm từ nhựa, điều này chắc chắn không có gì ngạc nhiên với một thiết bị giá rẻ, nhưng chất liệu nhựa của máy đã được công ty thiết kế theo kiểu 3D nên nhìn rất cuốn hút.

Rò rỉ thiết kế của Nokia 3.4 với cụm camera hình tròn tinh tế
Hình ảnh rò rỉ trước đó được cho là của Nokia 3.4. Nguồn ảnh: Gizchina

Trong khi các mẫu Nokia 3 series trước đây được cung cấp các màu cơ bản như đen, trắng hay xám thì Nokia 3.4 sẽ có sự lột xác hoàn toàn về màu sắc khi sở hữu tông màu xanh lam nhạt ở giữa và đậm dần về phía hai bên.

Một số báo cáo trước đó cho thấy thiết bị sẽ có màn hình đục lỗ với phần viền được tinh giảm đáng kể. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của máy, tuy nhiên với thiết kế như trên, Nokia 3.4 sẽ là một trong những sản phẩm đầy hứa hẹn trong phân khúc smartphone giá rẻ.

Bạn thấy thiết kế của Nokia 3.4 như thế nào?

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: 

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.291 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy