Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo rò rỉ bằng sáng chế cho smartphone mới: Thiết kế màn hình gập làm ba, hỗ trợ bàn phím ảo bằng laze siêu đỉnh

Vivo dự định cho ra mắt smartphone Vivo Tri Foldable

Một số thông tin rò rỉ cho biết, Vivo đã nộp bằng sáng chế của mình cho một sản phẩm Vivo Tri Foldable mới. Đây là một thiết bị được dự đoán sẽ có khả năng gập màn hình thành ba lần theo hình chữ "Z". Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ công nghệ bàn phím ảo bằng tia laze tân tiến.

Ý tưởng về chiếc điện thoại có khả năng gập làm ba lần đã nổi lên từ khi Xiaomi rò rỉ thông tin về sẽ ra mắt sản phẩm có thiết kế độc đáo này vào hai năm trước. Và giờ đây, chiếc điện thoại với khả năng gập ba lần màn hình gần như đã từng bước thành hiện thực với bằng sáng chế mới nhất của Vivo.

Vivo dự định cho ra mắt smartphone Vivo Tri Foldable
Vivo dự định ra mắt smartphone có khả năng gập ba lần màn hình (nguồn: Concept-phones)

Cụ thể, Letsgodigital đã dựng bản render siêu đẹp mắt của thiết bị này dựa bằng sáng chế và tài liệu mới nhất về sản phẩm của Vivo. Đây được xem là một bước đi khá táo bạo của hãng. Thiết bị mới sẽ có kích thước màn hình 16:9 và một bàn phím ảo như một máy chiếu được gắn bên cạnh.

Thiết bị tập trung vào năng suất và kích thước màn hình để người sử dụng có thể làm việc, giải trí và xem phim một cách thoải mái. Ngoài ra, thiết bị có thiết kế gập màn hình theo dạng chữ "Z" giúp người dùng có thể thu gọn thiết bị để mang theo một cách tiện lợi hơn.

Vivo rò rỉ bằng sáng chế cho smartphone mới
Thiết kế smartphone mới của Vivo khá ấn tượng (nguồn: Concept-phones)

Vivo đã nộp lên USPTO (Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ) sản phẩm Vivo gồm 9 trang tài liệu của mình và bằng sáng chế này cũng được xuất bản trong cơ sở dữ liệu của WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới). Thiết kế của máy được mô tả giống như máy tính bảng có khả năng gập lại thành điện thoại thông minh.

Dưới đây là video render dựa theo bằng sáng chế của sản phẩm Vivo mới này. Thật là mong chờ ngày sản phẩm này sẽ được lên kệ đúng không nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc smartphone có khả năng gập màn hình. Còn chần chừ gì mà không đến với Thế Giới Di Động hoặc bấm vào nút cam bên dưới để tham khảo liền nào.

XEM NGAY SMARTPHONE MÀN HÌNH GẬP TẠI ĐÂY

Nguồn: Concept-phones

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...