Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ROG Phone 2 lộ ảnh thực tế kèm một số thông tin quan trọng

Hữu Tình 16/07/19
ROG Phone 2 lộ ảnh thực tế kèm một số thông tin quan trọng

ASUS đã ra mắt smartphone chuyên dụng cho game thủ ROG Phone vào năm ngoái và bây giờ, hãng đang chuẩn trình làng phiên bản kế nhiệm, ROG Phone 2.

Trước khi giới thiệu ROG Phone 2 vào ngày 23/7 tới đây, một vài hình ảnh thực tế của smartphone này đã xuất hiện, nhờ vậy mà thiết kế cũng như một số thông tin quan trọng đã sáng tỏ.

Các bức ảnh cho thấy ROG Phone 2 tiếp tục có thiết kế truyền thống mà không có notch tai thỏ, hay lỗ khoét trong màn hình. Camera selfie được đặt ở góc trên bên phải.

ROG Phone 2 lộ ảnh thực tế kèm một số thông tin quan trọng

Các thông tin xuất hiện trong hình ảnh cũng cho thấy ROG Phone 2 có thể kết nối với màn hình bên ngoài, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ làm tươi, tùy thuộc vào tần số mà màn hình ngoài hỗ trợ.

Chỉ mới hôm qua, ASUS đã nói rằng, ROG Phone 2 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 855 Plus, nó có xung nhịp cao hơn. Đồ họa GPU Adreno 640 cũng sẽ có hiệu năng cao hơn 15% so với chip Snapdragon 855.

Màn hình của ROG Phone 2 cũng sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz và công ty cũng đã hợp tác với Tencent để nâng cao trải nghiệm trò chơi cho game thủ.

ROG Phone 2 được tin sẽ chạy Android 9 Pie với giao diện tùy chỉnh của ASUS. Ngoài ra, smartphone này cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh 30W nhưng dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: ASUS ROG Phone 2 sẽ là smartphone đầu tiên tích hợp chip Snapdragon 855 Plus

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.176 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy