Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sạc không dây cho iPhone Xs có nhanh hơn so với iPhone X?

Hữu Tình 19/09/18
Sạc không dây cho iPhone Xs có nhanh hơn so với iPhone X?
Ảnh minh họa

Apple đã không nói quá nhiều về khả năng sạc không dây trên iPhone mới, họ chỉ đề cập đến việc có nâng cấp sạc không dây, cho phép nó sạc nhanh hơn so với iPhone X. Vậy nó nhanh hơn thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sử dụng cùng một bộ sạc không dây, iPhone Xs có thể sạc nhanh hơn 30 phút so với iPhone X, một cải thiện khá tốt. Thêm một điều thú vị là cuộn dây sạc bên trong iPhone Xs cũng đã được thay đổi để không yêu cầu phải đặt ở vị trí cụ thể trên đế sạc không dây.

Sạc không dây cho iPhone Xs có nhanh hơn so với iPhone X?

iPhone Xs Max cũng có thể sạc không dây nhanh hơn so với iPhone X, mặc dù nó có pin dung lượng lớn hơn.

Vào năm ngoái, iPhone X được thử nghiệm cho thấy sạc không dây sẽ mất từ 3 giờ 21 phút – 3 giờ 43 phút để sạc đầy pin. Nhiều bài kiểm tra tốc độ giữa sạc không dây và có dây đều cho thấy 1 đáp số chung: iPhone với sạc có dây nhanh hơn rất nhiều so với sạc không dây, thậm chí nó còn tốt hơn khi bạn mua thêm một adapter hỗ trợ sạc nhanh.

Có thể nói rằng tính năng sạc không dây của iPhone mới vẫn chưa có nhiều lợi thế, bởi nó có tốc độ sạc chưa cao, nhưng nếu bạn đang làm việc và ít dùng tới điện thoại thì nó vẫn có sự tiện lợi nhất định.

Xem thêm: Đây đã là năm 2018 nhưng Apple vẫn không cung cấp sạc nhanh cho iPhone

Nguồn: BGR

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
15.204 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan