Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sắm liền đồng hồ định vị trẻ em đổi trả, đang giảm sốc 49%, giá chỉ còn vài trăm nghìn, tậu về làm quà cho bé thì tuyệt vời

Đồng hồ định vị trẻ em Mykid

Tết sắp đến rồi, ai cũng sẽ có nhiều thứ để lo. Vì quá bận bạn chưa kịp nghĩ ra để mua gì làm quà cho bé yêu thì xem ngay những chiếc đồng hồ định vị trẻ em đổi trả ngay bên dưới đang có giá rất rẻ, giảm hấp dẫn 49%. Bạn vừa có quà xinh cho bé, vừa tiết kiệm được không ít luôn đấy.

Lưu ý:

Đồng hồ định vị trẻ em Mykid cũ

Giá sau giảm 49% chỉ từ 499.000 đồng.

Đồng hồ mang kiểu dáng đẹp mắt, vừa vặn cho bé. Các chức năng được thể hiện rõ ràng bằng các hình ảnh minh họa sinh động, dễ dàng sử dụng cho cả trẻ chỉ từ 5 tuổi. 

Máy sử dụng 3 công nghệ định vị phổ biến hiện nay: GPS, Wifi, GSM giúp bố mẹ dễ dàng biết chính xác con mình đang ở đâu nên dễ dàng kiểm soát các bé và an tâm hơn. Đặc biệt, có thể gọi điện cho trẻ thông qua ứng dụng hoặc trẻ có thể tự gọi cho phụ huynh bằng biểu tượng trên điện thoại.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM MYKID CŨ

Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare 06S cũ

 Giá sau giảm 49% chỉ từ 399.000 đồng, rẻ hơn máy mới đến 59%.

Dây đeo làm bằng silicone mềm mại đàn hồi tạo cho các bé cảm giác thoải mái khi đeo. Màn hình IPS nhiều màu sắc và màn hình cảm ứng  điều khiển dễ dàng bằng cử chỉ vuốt, chạm.

Định vị chính xác vị trí của bé mọi lúc mọi nơi, phụ huynh chỉ cần với thao tác đơn giản mở ứng dụng trên điện thoại và vào mục định vị nhờ vào dịch vụ định vị GPS/LPS. Yên tâm quan sát và bảo vệ bé từ xa.

Giới hạn vùng hoạt động cho bé tiện ích, khi bé ra khỏi phạm vi giới hạn thì phụ huynh sẽ nhận được cảnh báo.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM KIDCARE 06S CŨ

Một số đồng hồ định vị trẻ em đổi trả khác:

Chiếc đồng hồ nào sẽ được bạn chọn để làm quà cho bé?

Xem thêm: Tưng bừng đón Tết, 3 điện thoại Samsung giá rẻ đổi trả, đang giảm rất ngon, giá đang cực kỳ bình dân ai cũng có thể tậu ngay

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.278 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy