Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Fold 2, có khả năng ra mắt vào tháng 8, ai thích smartphone màn hình gập thì gom lúa đi nhé

Hữu Tình 28/05/20
Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Fold 2, có khả năng ra mắt vào tháng 8, ai thích smartphone màn hình gập thì gom lúa đi nhé
Ảnh minh họa. Nguồn YouTube

Galaxy Fold 2 dường như vẫn đang trong lịch trình ra mắt vào tháng 8/2020 bởi báo cáo mới cho thấy, Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chiếc smartphone màn hình gập này.  

Các nguồn tin từ Hàn Quốc tuyên bố, đơn đặt hàng sản xuất đã được đưa ra trong vài ngày qua và Galaxy Fold 2 sẽ đi kèm mặt kính siêu mỏng Ultra Thin Glass (UTG) tương tự như Galaxy Z Flip. Mặt kính UTG được cho là sẽ giúp Galaxy Fold 2 bền bỉ hơn so với Galaxy Fold thế hệ đầu tiên.

Khi các công nghệ dành cho smartphone màn hình gập bắt đầu hoàn thiện thì giá bán của máy sẽ giảm. Tuy nhiên, Galaxy Fold 2 được tin sẽ có giá không rẻ hơn nhiều so với Galaxy Fold. Theo các báo cáo trước đây, Galaxy Fold 2 có giá khoảng 1.880 USD (khoảng 43 triệu đồng) tại Hoa Kỳ, rẻ hơn 100 USD so với Galaxy Fold.

Năm ngoái, doanh số Galaxy Fold dự kiến sẽ đạt 500.000 chiếc. Các nhà phân tích tin rằng, Galaxy Fold 2 có thể đạt doanh số gấp 6 lần Galaxy Fold, ở mức 3 triệu chiếc.

Nhiều khả năng Samsung sẽ trình làng Galaxy Fold 2 cùng với Galaxy Note 20 và cả Galaxy Tab S7 vào tháng 8 tới. Bạn có đang mong chờ Galaxy Fold 2 không?

THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Đây là tổng quan thiết kế của smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 2, dàn camera sau được bố trí lại, màn hình phụ lớn hơn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.961 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...