Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung có thể sẽ chèn quảng cáo vào điện thoại Galaxy giống như Xiaomi

Dương Lê 04/10/19
Điện thoại Samsung có thể sắp bị chèn quảng cáo vào giống như Xiaomi

Thời buổi công nghệ số hóa hiện nay quảng cáo xuất hiện khắp nơi trên internet, từ mạng xã hội, báo điện tử, ứng dụng, game và bây giờ đến cả smartphone cũng được nhúng quảng cáo vào. Theo đó, sau Xiaomi có thể tới lượt Samsung sẽ đưa quảng cáo vào điện thoại Galaxy của hãng.

Trang LetsGoDigital đã tiết lộ thông tin mới về dự định trong tương lai của Samsung. Cụ thể, Samsung đã đăng ký thương hiệu Samsung Mobile Ads để bắt tay với các nhà quảng cáo, mục đích là muốn chèn quảng cáo vào bên trong các ứng dụng của hãng.

Samsung Mobile Ads

Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu (EUIPO) gần đây cũng đã duyệt đơn đăng ký bằng sáng chế thương hiệu Samsung Mobile Ads. Đây là một dịch vụ mới mà theo LetsGoDigital, sẽ cho phép các thương hiệu khác áp đặt quảng cáo của họ lên trên phần mềm của các thiết bị Samsung.

Chưa hết, trong tài liệu bằng sáng chế còn có thêm phần bổ sung rằng TV của Samsung cũng sẽ được tích hợp quảng cáo dựa trên sở thích của từng người dùng.

Hiện tại, Samsung chưa xác nhận hay từ chối bất kỳ thông tin nào liên quan đến hệ thống quảng cáo mới của mình. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ ra rằng Samsung Mobile Ads là một dịch vụ quảng cáo sẽ tiếp cận với mọi thiết bị của Samsung.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Sẽ không còn smartphone Samsung nào được sản xuất tại Trung Quốc

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.118 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lần Cù
Chèn quảng cáo nhưng hãy giảm giá sản phẩm nhằm cạnh tranh với các đối thủ . tôi thích chèn quản cáo nhưng giá sản phẩm rẻ như các đối thủ android
Trả lời (1) 7 tháng trước 📱
Sơn Nguyễn
Tôi sẽ chuyển qua dùng iphone nếu như những điều trong bài viết này đúng sự thật.
Trả lời 7 tháng trước 📱
Xa Cách
Nếu vậy thì nhiều người sẽ ghét ss
Trả lời (1) 7 tháng trước 📱
Neo Neke
Nếu thế thì đừng hỏi tại sao nhiều người quay lưng ss, doanh số giảm sút 😒
Trả lời (10) 7 tháng trước 📱