Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung chính thức ra mắt trợ lý ảo siêu thông minh Bixby

Samsung Bixby

Samsung vừa chính thức công bố Bixby, một trợ lí ảo hoàn toàn mới cho các thiết bị của mình. Bixby chắc chắn sẽ có mặt trên dòng Samsung Galaxy S8 sắp ra mắt.

Theo trang PhoneArena, Bixby sẽ "khác biệt về mặt cơ bản" so với các trợ lý ảo khác như Siri và Cortana vì nó sẽ được tích hợp sâu vào bên trong các ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các tác vụ mà một ứng dụng có thể thực hiện chứ không chỉ là một vài tác vụ được chọn.

Người dùng sẽ có thể gọi Bixby bất cứ lúc nào, nó sẽ hiểu bối cảnh hiện tại và trạng thái của ứng dụng, cho phép người dùng thực hiện công việc hiện tại một cách liên tục.

Bixby cũng sẽ cho phép người dùng sử dụng các chế độ tương tác khác nhau bao gồm chạm hoặc ra lệnh bằng giọng nói ở bất kỳ ngữ cảnh nào của ứng dụng.

bixby_800x450

Samsung cho biết thêm rằng Bixby sẽ đủ thông minh để hiểu cả các lệnh có thông tin không đầy đủ và thực hiện nhiệm vụ theo sự hiểu biết tốt nhất của nó. Ngoài ra, nó sẽ nhắc nhở người dùng cung cấp thêm thông tin khi cần thiết.

Tiến sĩ Injong Rhee, giám đốc nghiên cứu và phát triển phần mềm và dịch vụ của Samsung, chia sẻ với The Verge: “Bixby có khả năng phát triển một giao diện mới cho các thiết bị của chúng tôi, hoặc các thiết bị có khả năng lưu trữ Bixby ".

Theo ông, Bixby ban đầu sẽ được giới hạn trong mười ứng dụng cài sẵn trên Galaxy S8. Nhưng nó sẽ dần dần mở rộng sang các điện thoại thông minh khác của Samsung và thậm chí các sản phẩm khác như TV, thiết bị đeo và máy điều hòa không khí… Ngoài ra, Samsung cũng dự định "chia sẻ" Bixby cho các ứng dụng của bên thứ ba trong tương lai.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
3.428 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan