Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung cho phép người dùng vô hiệu hóa nút bấm trợ lý ảo Bixby

Minh Nhựt 18/09/17
Trợ lý ảo Bixby

Khi ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S8, Samsung đồng thời giới thiệu đến ứng dụng trợ lý ảo Bixby của mình đến người sử dụng. Và nhà sản xuất cho biết, để có thể kích hoạt thì bạn chỉ cần nhấn vào nút bấm riêng nằm ở cạnh trái của S8 để có thể sử dụng ngay, Galaxy Note 8 cũng có những tính năng tương tự.

Xem thêm: Sắp có tin vui cho người dùng Galaxy S8 đang mong chờ Android 8.0.

Trước đây, Samsung đã từng ngăn chặn việc người dùng sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3, để vô hiệu hóa hoặc tùy chỉnh nút bấm Bixby này. Trong khi đó, rất nhiều khách hàng đã phản hồi lại rằng nút bấm này khá là vô dụng và phiền phức, họ cũng không muốn sử dụng ứng dụng trợ lý ảo Bixby của Samsung và muốn tùy chỉnh để nút bấm này trở nên hữu ích hơn.

Theo thông tin từ TheVerge, sau khi nhận quá nhiều phản hồi về việc này, Samsung đã quyết định ở bản cập nhật tiếp theo sẽ cho phép người dùng Galaxy S8 và Note 8 có thể vô hiệu hóa nút bấm Bixby.

Xem thêm: Thực hư thông tin Samsung cập nhật khả năng quay video 4K 60fps cho Note 8.

Với tùy chỉnh mới này, người dùng đã có thể sử dụng thiết bị của mình mà không lo việc bấm nhầm ứng dụng Bixby khi đang cố điều chỉnh âm lượng. Có vẻ đây là một động thái cần thiết của Samsung để làm hài lòng tất cả khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm: Màn hình OLED 5.8 inch Samsung làm cho Apple có độ sáng thấp hơn Galaxy Note 8.

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
5.566 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan