Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung có thể ra mắt 3 bộ vi xử lý Exynos trong năm nay, trong đó sẽ bao gồm cả chip dành cho máy tính

Samsung có thể ra mắt 3 bộ vi xử lý Exynos trong năm nay, trong đó có cả chip dành cho máy tính
Ảnh minh họa

Samsung đã chú trọng nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển vi xử lý của riêng mình trong vài năm qua. Gần đây, Samsung đã ra mắt Exynos 1080 và Exynos 2100, cả 2 đều trở thành những vi xử lý tốt cho nhiều mẫu smartphone. Bây giờ, có tin đồn cho thấy công ty đang phát triển 3 bộ vi xử lý mới.

Theo leaker quen thuộc IceUniverse (@UniverseIce), Samsung sẽ ra mắt 3 chip Exynos mới trong năm nay, gồm: Exynos 8xx, Exynos 12xx và Exynos 22xx. Số model của bộ vi xử lý mới vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, nhưng Exynos 8xx có thể là chip tầm trung đã bị rò rỉ trong vài ngày qua.

Exynos 12xx và Exynos 22xx dường như là những chip cao cấp. Exynos 22xx có thể là vi xử lý đã được đồn đại trước đó là tích hợp GPU AMD và chip này có khả năng sẽ tích hợp trên máy tính dùng chip ARM. Mặt khác, Exynos 12xx có thể là sự kế thừa của Exynos 1080 và nhắm mục tiêu đến điện thoại thông minh.

Những bộ vi xử lý Exynos trước đây đã bị chỉ trích vì quá nóng và hiệu suất hoạt động kém hiệu quả. Samsung đã cải thiện rất nhiều trong năm nay với Exynos 1080 và Exynos 2100, nhưng chúng vẫn được đánh giá là chưa tốt bằng đối thủ Snapdragon và công ty vẫn còn một số việc phải làm nếu muốn dẫn đầu thị trường vi xử lý di động.

Bạn mong đợi gì trên những vi xử lý mới từ Samsung?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Kỳ vọng gì ở Samsung trong năm 2021: Exynos mới mạnh hơn, Galaxy Note phiên bản tri ân fan và cả Galaxy Z Fold mới sẽ có bút S Pen

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.641 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...