Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy M50 vào ngày 15/11 tới

Hình minh họa
Hình minh họa

Hôm nay, trang 91mobiles vừa độc quyền đăng tải thông tin cho biết, Samsung đang lên kế hoạch chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại mới thuộc dòng Galaxy M tại Ấn Độ. Mặc dù hiện tại, các thông tin của chiếc điện thoại này còn khá mơ hồ nhưng nó có thể chính là Galaxy M50.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng, Galaxy M50 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/11 tới đây. Và dự kiến sẽ được mở bán tại Ấn Độ trên các cửa hàng trực tuyến cũng như ngoại tuyến cùng một lúc và với một mức giá.

Đây là điều khá lạ bởi các điện thoại thuộc Galaxy M series trước đây khi ra mắt ở Ấn Độ sẽ được bán trực tuyến đầu tiên, sau đó mới bán tại các cửa hàng chính thống với mức giá cao hơn một chút.

Samsung Galaxy M40
Samsung Galaxy M40

Như đã nói ở trên, hiện tại thông tin của Galaxy M50 còn khá mơ hồ, tuy nhiên có thể hy vọng rằng chiếc điện thoại này sẽ có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm Galaxy M40.

Được biết, Galaxy M40 đã được ra mắt vào hồi tháng 6, với màn hình infinity-O 6.75 inch Full HD+, sử dụng chip Snapdragon 675, đi kèm 3 camera sau 32 MP và pin dung lượng 3.500 mAh.

Các bạn hy vọng Galaxy M50 sẽ nâng cấp những điểm gì so với M40? Hãy để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Galaxy S11 có thể được trang bị màn hình SAMOLED (không phải Super AMOLED)

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.744 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy