Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung cùng Adidas hợp tác ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro Adidas Originals, thiết kế độc đáo với giá 5.7 triệu

Khắc Ngọc 05/04 1 bình luận
tai nghe samsung

Samsung đã tung ra thị trường phiên bản Galaxy Buds Pro hợp tác cùng của Adidas. Phiên bản đặc biệt này mang tên là Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack, sản phẩm sẽ được lên kệ tại Hàn Quốc vào ngày 7/4. Được biết, đây là sản phẩm cho thấy Samsung vì mục tiêu nỗ lực bảo vệ môi trường.

Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack có giá khoảng 249 USD (5.7 triệu) và sẽ được bán trên trang web trực tuyến của Samsung và Kakao. Phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro Adidas Edition có thiết kế và cách đóng hộp đặc trưng, sử dụng màu xanh và trắng làm tông màu chủ đạo.

Bộ sản phẩm bao gồm Galaxy Buds Pro, một ốp lưng Adidas Originals và một phiếu giảm giá đặc biệt để mua giày thể thao Adidas Stan Smith. 

Khi được kết nối với smartphone Galaxy, phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro sẽ kích hoạt chủ đề Adidas Originals tùy chỉnh. Một biểu tượng truy cập nhanh vào cửa hàng trực tuyến chính thức của Adidas cũng sẽ được thêm smartphone.

Galaxy Buds Pro Adidas Originals

Galaxy Buds Pro có thành phần được làm bằng nhựa tái chế và sử dụng 20% ​​vật liệu sau tiêu dùng (PCM) nhằm bảo vệ môi trường, cắt giảm chất thải công nghiệp.

Đại diện phía Samsung cho biết: ''Chúng tôi đang lên kế hoạch định vị người dùng cho phiên bản đặc biệt này. Đó là hướng tới người dùng tìm kiếm giá trị tiêu dùng, đặc biệt là các thế hệ MZ quan tâm đến các sản phẩm và thời trang bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái thân thiện với môi trường độc đáo của Galaxy thông qua sự hợp tác có ý nghĩa với các thương hiệu khác trong tương lai."

Bạn có ấn tượng với phiên bản  Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack hay không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy F12 và Galaxy F02s ra mắt: Có màn hình 90Hz, bốn camera sau, pin khủng 6.000mAh và giá chỉ từ 2.8 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.701 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thiên Địa
Samsung học theo mấy hãngTq
Trả lời (2) 12 ngày trước 📱