Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung bắt đầu tung One UI 3.1 cho loạt smartphone Galaxy: Đủ mặt từ Galaxy Note, Galaxy S đến Galaxy A, vào kiểm tra ngay

Bản cập nhật One UI 3.1 sẽ được tung ra cho Galaxy S20, Galaxy A50 và hàng chục thiết bị Galaxy khác
Bản cập nhật One UI 3.1 sẽ được tung ra cho Galaxy S20, Galaxy A51 và hàng chục thiết bị Galaxy khác (nguồn: 9to5google)

Samsung đã tung ra bản cập nhật One UI 3.1 cho dòng Galaxy S21, Galaxy S20 FE (đã tạm dừng cập nhật do xuất hiện nhiều lỗi) và hai mẫu Galaxy Tab S7, Galaxy Tab S7+. Nhưng chưa hết đâu, Samsung cho biết đã sẵn sàng đưa One UI 3.1 đến nhiều thiết bị Galaxy hơn.

Cụ thể, Samsung đã chính thức xác nhận rằng bản cập nhật One UI 3.1 dựa trên Android 11 sẽ được phát hành cho dòng Galaxy S20, Galaxy S10, Galaxy Note 20 và Galaxy Note 10, cũng như các dòng điện thoại tầm trung như Galaxy A71, Galaxy A51, Galaxy A90, Galaxy A80, Galaxy A70 và Galaxy A50.

Bản cập nhật One UI 3.1 sẽ được tung ra cho Galaxy S20, Galaxy A50 và hàng chục thiết bị Galaxy khác
Bản cập nhật One UI 3.1 sẽ được tung ra cho Galaxy S20, Galaxy A51 và hàng chục thiết bị Galaxy khác (nguồn: Sammobile)

Ngoài ra, tất cả các thiết bị gập của Samsung cũng đều có thể nâng cấp lên One UI 3.1, bao gồm Galaxy Fold thế hệ đầu, Galaxy Z Fold2 5G và Galaxy Z Flip.

Tuỳ thuộc vào khu vực và thiết bị sẽ nhận được thông báo cập nhật khác nhau, nhưng Samsung cho biết đã bắt đầu tung ra bản cập nhật từ 18/2. Do đó nên khả năng cao tất cả các thiết bị sẽ có thể cập nhật vào cuối tháng hoặc thậm chí cuối tuần này.

Trong bản cập nhật One UI 3.0, Samsung đã thêm một số chức năng vào ứng dụng Máy ảnh trên dòng Galaxy S21 và Galaxy S20. Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Buds Pro cũng có thể trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ. Chi tiết về bản cập nhật One UI 3.0, bạn xem thêm tại đây.

Thiết bị của bạn đã nhận được thông báo cập nhật chưa?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Ấn tượng đầu tiên Samsung Galaxy M02: Nổi bật với pin 5.000 mAh, màn hình lớn 6.5 inch, giá chỉ từ 2.2 triệu đồng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
31.296 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...