Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đang chuẩn bị Android Oreo cho Galaxy S7, Galaxy A5 & Tab S3

Hữu Tình 07/02/18
Samsung đang chuẩn bị Android Oreo để cập nhật cho Galaxy S7, Galaxy A5, Galaxy Tab S3

Quả là khó tin khi một công ty lớn như Samsung với thị phần smartphone dẫn đầu thế giới vẫn chưa cập nhật Android Oreo chính thức cho một smartphone nào. Tin tốt lành là Samsung đã hoàn thành chương trình Android Oreo Beta cho Galaxy S8, S8 Plus và dự kiến sẽ tung ra trong vài tuần tới.

Theo Phonearena, Samsung đã hoàn thành công việc của mình trên phiên bản Android Oreo dành cho những flagship mới nhất, vì vậy bây giờ là thời gian để tập trung cập nhật cho những sản phẩm khác.

Những người thạo tin trên SamMobile đã chia sẻ rằng, Samsung đang chuẩn bị Oreo để cập nhật cho một số smartphone và tablet khác.

Như mong đợi, Galaxy S7 và S7 Edge sẽ là những smartphone Samsung tiếp theo được cập nhật Android Oreo. Đáng ngạc nhiên là Samsung còn chọn thêm Galaxy A3, A5 (2017) và cả máy tính bảng Galaxy Tab S3 nằm trong danh sách sản phẩm được cập nhật Oreo trong đợt thứ 2 tới.

Mặc dù đây là tin vui cho người dùng của Samsung nhưng thông thường sẽ mất một khoảng thời gian nữa tới lúc Android Oreo được phát hành chính thức.

Xem thêm: Galaxy S8 ở một số thị trường sẽ không nhận được Android 8 cho đến cuối tháng 2

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
11.642 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan