Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đi ngược xu hướng, Samsung đang muốn quay lại sản xuất smartphone có thể tháo rời pin

Dương Lê 30/05 2 bình luận
Samsung đang muốn quay lại sản xuất smartphone có thể tháo rời pin? Bạn thích thiết kế này chứ?
Galaxy S5 với thiết kế có thể tháo rời pin

Thông tin và hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy Samsung có thể đang tính chuyện ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ trong tương lai với thiết kế tháo rời được pin thay vì nguyên khối đang phổ biến hiện nay.

Hình ảnh viên pin rò rỉ bên dưới được cho là thuộc về chiếc smartphone có tên mã SM-A013F, nhiều người cho rằng đây chính là Galaxy A01e.

Pin của SM-A013F

Trước đây, Samsung từng bán ra nhiều smartphone với thiết kế pin rời, chẳng hạn dòng Samsung Z chạy trên nền tảng Tizen OS. Tuy nhiên trong những năm gần đây, công ty đã không phát hành bất kỳ smartphone nào có pin rời như vậy.

Giới thạo tin cho biết SM-A013F có dung lượng pin 3.000 mAh, tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. Việc quay lại sản xuất smartphone với pin rời cho thấy Samsung dường như đang lắng nghe những mong mỏi của người dùng và điều này có thể tạo ra phản ứng dây chuyền cho các nhà sản xuất điện thoại khác.

Bạn thích smartphone thiết kế nguyên khối hay có thể tháo rời pin để dễ thay thế khi tuổi thọ của pin kém dần mà không cần phải đưa đến các trung tâm sửa chữa?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung Exynos 850 chính thức ra mắt, và đây là smartphone đầu tiên được trang bị con chip 8 nm này

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.361 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KHKim Hổ
Tôi đang xài Samsung galaxy note 3 hơn 4 năm rồi con này trâu lắm cả nhà ạ chụp hình cũng đẹp lưng phía sau tháo rời được mỗi lần gặp sự cố tôi thường tháo rời pin ra rồi lắp lại khởi động thế là xong xài bình thường nhờ vậy mà khoi tôn tiền sửa!
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
Thanh Tâm
miễn sao bền và thuận tiện là được.
Trả lời (6) 1 tháng trước 📱