Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đang phát triển máy tính Windows chạy Snapdragon 850

Hữu Tình 06/06/18
Samsung đang phát triển máy tính Windows chạy chip Snapdragon
Ảnh minh họa

Samsung là một hãng không còn xa lạ gì với việc phát triển máy tính Windows, nhưng sản phấm sắp tới của hãng sẽ khác ở chỗ là nó dùng chip Snapdragon của Qualcomm.

Samsung đã xác nhận đang phát triển máy tính Windows dùng chip Snapdragon tại Computex 2018 đang diễn ra ở Đài Loan, và sản phẩm này sẽ tham gia vào hệ sinh thái "Always Connected PC" của Microsoft.

Trước đó, Microsoft và Qualcomm đã cùng hợp tác với nhau để hệ điều hành Windows 10 có thể dùng chip Snapdragon 835, cho phép các nhà sản xuất có thể chế tạo máy tính luôn luôn kết nối bằng Gigabit LTE.

Ý tưởng là tạo ra một dòng máy tính cá nhân dựa trên chip ARM, siêu mỏng nhẹ, cung cấp thời lượng pin dài và kết nối LTE.

Samsung đang phát triển máy tính Windows chạy chip Snapdragon

Và mới ngày hôm qua (5/6) thì Qualcomm cũng đã công bố vi xử lý mới dành cho máy tính ARM – Snapdragon 850, để giải quyết những thiếu sót mà chip Snapdragon 835 gặp phải.

Được biết, Snapdragon 850 dùng lõi Kryo 385, modem Snapdragon X20 LTE, đồ họa Adreno 630, tích hợp Hexagon 685 Vector, vi xử lý hình ảnh Spectra 280 và cả AI.

Qualcomm cho biết so với phiên bản trước, vi xử lý mới này cung cấp hiệu năng tăng thêm 30% trên toàn hệ thống, hiệu năng AI tăng gấp 3 lần, tốc độ kết nối LTE đạt 1.2 Gbps, thời lượng pin có thể đạt tới 25 giờ sử dụng liên tục.

Qualcomm cũng xác nhận Samsung sẽ là nhà sản xuất đầu tiên dùng chip Snapdragon 850 cho máy tính của họ. Nhưng vẫn chưa có thêm các thông tin về máy tính này.

Xem thêm: HP Chimera 2 sẽ là laptop đầu tiên dùng chip Snapdragon 850

Nguồn: Sammobile

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.341 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...