Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đang từng bước cải thiện giao diện của riêng mình

Minh Nhựt 28/04/16
Samsung đang từng bước cải thiện giao diện của riêng mình

Theo như chúng ta được biết, TouchWiz là một giao diện cảm ứng thuộc công ty Samsung Electronics và các đối tác, một giao diện đầy đủ giúp khách hang sử dụng dễ dàng thiết bị của họ. Samsung hiện nay đang tiếp tục đẩy mạnh giao diện TouchWiz này.

Theo nguồn tin từ Sammobile cho biết, trước đây Samsung đã cố gắng đẩy mạnh giao diện TouchWiz lên các dòng điện thoại Galaxy S6 Galaxy S6 Edge nhưng có vẻ như họ vẫn chưa vừa ý. Cho đến nay, họ đã quyết định sẽ sử dụng chức năng Vulkan APIS kết hợp với TouchWiz, thử nghiệm trên các dòng Galaxy S7 S7 Edge, điều này sẽ cho chúng ta một cái nhìn mới về sản phẩm của họ.

Samsung đang từng bước cải thiện giao diện của riêng mình
Sự phát triển của TouchWiz trên Samsung qua nhiều thế hệ

Dựa trên sự kiện Samsung Developers Conference 2016 vừa qua, các kỹ sư của Samsung đã cho chúng ta biết được, không những các khả năng của 2 dòng điện thoại Galaxy S7 và S7 Edge được nâng cao, tăng hiệu suất làm việc lên đến 64% và đồng thời pin điện thoại sẽ sử dụng được lâu hơn so với bình thường.

Qua những thông tin này, chúng ta có thể thấy được, Samsung đang từng bước phát triển hơn nữa trong việc làm ra các sản phẩm chất lượng để làm cho các khách hàng của mình thêm phần hài lòng về họ. Và hi vọng rằng, sản phẩm giao diện TouchWiz hoàn toàn mới này sẽ đến với chúng ta nhanh nhất có thể.

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
8.237 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan