Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung dời lịch bán Galaxy Fold cùng thời điểm Galaxy Note 10 lên kệ?

Galaxy Fold

Thông tin mới cho biết, Galaxy Fold sẽ được bán ra cùng thời điểm lên kệ Galaxy Note 10

Một quan chức cấp cao của Samsung chia sẻ với với The Korea Herald, hãng đang trì hoãn việc phân phối Galaxy Fold cho khách hàng đặt hàng trước trong tháng 6. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng không chắc chắn smartphone này có lên kệ vào tháng 7 tới hay không.

Trước đó, Galaxy Fold dự kiến được bán ra tại thị trường Mỹ vào ngày 26/4 nhưng vào thời điểm này vẫn chưa có sản phẩm nào được bán đại trà.

Galaxy Fold

Chuyên trang The Verge cho biết, Galaxy Fold sẽ dời lịch lên kệ vào tháng 8/2019 và có thể bán ra cùng đợt với Galaxy Note 10.

Trước đó, sự cố phần cứng được phát hiện bởi các phóng viên công nghệ khiến Samsung phải lùi thời gian bán ra, tự động hủy các đơn đặt hàng sớm được đặt qua trang web.

Vào tháng 5, Chủ tịch kiêm CEO mảng Kinh doanh di động công ty Samsung Electronics - ông DJ Koh đã từng hứa rằng, chúng tôi sẽ sớm bán ra Galaxy Fold. 

Samsung không phải là là nhà sản xuất duy nhất gặp sự cố về smartphone màn hình gập. Huawei cũng tuyên bố rằng họ sẽ trì hoãn việc bán ra Mate X từ tháng 6 đến tháng 9 để tiếp tục thử nghiệm thêm.

Xem thêm: Samsung đang phát triển Galaxy M30s, phiên bản nâng cấp của Galaxy M30

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.696 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy