Samsung Galaxy A71 lộ cấu hình trên Geekbench, RAM 8GB, Android 10

Samsung Galaxy A71 vừa được phát hiện trên Geekbench, dự kiến smartphone này sẽ ra mắt vào năm 2020 tại châu Âu cùng với Galaxy A91.
Galaxy A71 có mã model SM-A715F và thông tin cho biết máy đang sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 675. Tuy nhiên, điểm hiệu năng cho thấy CPU có thể mạnh mẽ hơn, thuộc dòng Snapdragon 7XX (có thể là SD730G). Không loại trừ khả năng Geekbench đã đề cập thông tin sai.

Một lý do nữa là các tin đồn chia sẻ Galaxy A70s cũng tích hợp con chip khá mạnh mẽ. Ngoài ra, thông tin còn đề cập Galaxy A71 cài sẵn hệ điều hành Android 10.0 cùng với 8 GB RAM.
Samsung thậm chí còn chưa công bố Galaxy A70s vì thế còn khá sớm để khẳng định thông tin về Galaxy A71 ở trên có chính xác hay không.
Nguồn: Mysmartprice
Xem thêm: Samsung Galaxy A71 và Galaxy A91 tại châu Âu sẽ chạy Android 10

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.