Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Laptop lai 2 trong 1 Samsung Galaxy Book Pro 360 lộ ảnh render mọi góc cạnh, có màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút S Pen

Laptop lai 2 trong 1 Samsung Galaxy Book Pro 360 lộ ảnh render mọi góc cạnh, có màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút S Pen

Samsung đã xác nhận rằng hãng sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 28/4, rất có thể để công bố Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360. Bây giờ, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ những hình ảnh render mới của Galaxy Book Pro 360.

Trong khi Galaxy Book Pro dự kiến ​​ra mắt dưới dạng laptop thông thường, thì Galaxy Book Pro 360 sẽ là laptop lai 2 trong 1 với màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút S Pen. Hình ảnh bên dưới cho thấy Galaxy Book Pro 360 được trang bị hai cổng USB-C, một cổng USB-A và một khe cắm HDMI. Về phần Galaxy Book Pro cũng có các tùy chọn kết nối tương tự ngoại trừ cổng USB-A.

Galaxy Book Pro được cho là có màn hình OLED 13.3 inch, còn mẫu 360 dùng màn hình OLED 15.6 inch lớn hơn. Bộ vi xử lý Intel Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 11 sẽ song hành cùng cả hai model này, cũng như đều được cài sẵn hệ điều hành Windows 10.

Galaxy Book Pro dự kiến có hai tùy chọn kết nối Wi-Fi và LTE, còn phiên bản 360 có tùy chọn Wi-Fi và 5G, cả hai đều có màu xanh lam và bạc.

Giới thạo tin cho biết, Samsung cũng có thể công bố thêm Galaxy Book Go với giá phải chăng, dùng màn hình Full HD 14 inch, Windows 10 Home, chạy CPU Snapdragon 7cx hoặc Snapdragon 8cx Gen. X (phiên bản mới), RAM LPDDR4x 4 GB hoặc 8 GB và bộ nhớ UFS 2.1 128 GB hoặc 256 GB.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế và cấu hình rò rỉ phía trên của Galaxy Book Pro cũng như Galaxy Book Pro 360?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 xuất hiện 'bằng xương bằng thịt', không cần chờ ra mắt cũng biết hết rồi

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
4.139 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy