Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold 5G vừa được lên đời Android 10 với giao diện One UI 2.1, bạn đã cập nhật chưa?

Hữu Tình 02/04/20 3 bình luận
Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold 5G vừa được lên đời Android 10 với giao diện One UI 2.1, bạn đã cập nhật chưa?

One UI 2.1 mới của Samsung dựa trên Android 10 đã đến với người dùng Galaxy Fold vào tuần trước và giờ đây, biến thể 5G của chiếc smartphone này cũng được cập nhật phiên bản mới.

Chắc chắn, đó là một sự chậm trễ đối với một chiếc flagship như Galaxy Fold nhưng bạn có thể hiểu rằng, do yếu tố hình thức độc đáo, các nhà phát triển đã phải vượt qua một số trở ngại và tối ưu hóa trải nghiệm trên màn hình gập.

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold 5G vừa được lên đời Android 10 với giao diện One UI 2.1, bạn đã cập nhật chưa?

Ngoài ra, biến thể 5G sẽ cần phải có thêm điều chỉnh khác trong phần mềm, bởi nó hỗ trợ kết nối mạng 5G. Phiên bản cập nhật lần này có số hiệu F907BXXU3BTC9 và nó cũng đi kèm với bản vá lỗi bảo mật tháng 3/2020. Bản cập nhật có dung lượng lớn, 2.35 GB nhưng chứa nhiều tính năng như Chia sẻ nhanh, Chia sẻ âm nhạc và cả chế độ chụp ảnh đêm tốt hơn…

Bản cập nhật hiện đã được tung ra cho người dùng tại Vương quốc Anh, nhưng nó sẽ sớm có mặt tại nhiều thị trường khác.

Bạn đang dùng Galaxy Fold hoặc Galaxy Fold 5G không? Đã lên đời phiên bản mới chưa? Cùng chia sẻ cảm nhận về bản cập nhật mới nhé.

Samsung Galaxy Fold

Ngừng kinh doanh
Màn hình: Chính 7.3" & Phụ 4.6", Quad HD (2K)Chip: Snapdragon 855 8 nhânRAM: 12 GB, Bộ nhớ trong: 512 GBCamera sau: Chính 12 MP & Phụ 12 MP, 16 MPCamera trước: Trong: 10 MP, 8 MP, Ngoài: 10 MPPin: 4380 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Smartphone màn hình gập sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, Samsung dự kiến tăng sản lượng màn hình gập lên tới 1 triệu tấm/tháng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.048 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lê Hoang Anh
Anh ơi máy em là máy s7 edition e muốn cập nhật lên android 10 nhưng khi vào phần teamwin thì nó lạii không cập nhật được
Trả lời 17 ngày trước 📱
HPHoàng Phong
Ad có bít kgi nào galaxy a50 lên android 10 ko , 1 số nơi đã cập nhật cách đây mấy tuần rùj
Trả lời 11 tháng trước 📱
QAQuốc AnhQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ có thể có một số máy sẽ nhận bản cập nhật sớm, có một số máy sẽ nhận bản cập nhật sau. Khi nào có thì hãng sẽ gửi bản cập nhật vào máy của bạn để bạn cập nhật bạn nhé. Bạn giúp mình chờ đợi bạn nha.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 11 tháng trước