Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy J7 Prime và J7 Pro sẽ được lên đời Android O

Android O

Cách đây vài ngày, hệ điều hành mới nhất mang tên Android Oreo 8.0 đã được ra mắt, và sắp tới đây thì 2 thiết bị tầm trung của Samsung là Galaxy J7 PrimeJ7 Pro cũng sẽ nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành mới này.

Samsung Galaxy J7 Prime

Vào ngày 18/5 vừa qua, hệ điều hành Android mới nhất 8.0 đã được Google trình làng tại sự kiện IO 2017. Được biết Android 8.0 sẽ có nhiều tính năng mới mẻ và hữu ích, cùng điểm lại những tính năng này sắp có mặt trên Galaxy J7 Prime và J7 Pro nhé.

Picture-in-picture: Tính năng đa nhiệm mới giúp người dùng sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc trên cùng một màn hình điện thoại. Nói rõ hơn là khi sử dụng ứng dụng Youtube hoặc Duo, khi bấm nút Home, phần video đang phát sẽ tự động thu nhỏ lại và điện thoại có thể hoạt động các thao tác khác.

Notification Dots: Tính năng hiển thị thông báo mới trên Android 8.0, mỗi khi có thông báo mới, bạn không cần phải mở hẳn ứng dụng mà chỉ cần nhấn giữ vào biểu tượng, các thông báo sẽ hiện mới sẽ hiện ra.

Autofill: Ứng dụng Facebook hoặc Twitter giờ đây đã có thể tự động điền mật khẩu đã lưu thông qua trình duyệt Google Chrome mà không nhất thiết người dùng phải nhập lại thông tin.

Cải thiện lại hiệu năng: Giờ đây trên Android O, bạn sẽ thấy thời gian khởi động máy cũng như độ mượt của ứng dụng khi sử dụng được cải thiện rõ ràng.

Hiện bản beta Android 8.0 đã được tung ra và cập nhật trên các thiết bị của Google, tiếp đến sẽ là các thiết bị Android khác, điển hình là Samsung Galaxy J7 Prime và Galaxy J7 Pro. Dự kiến bản Android O hoàn thiện sẽ có mặt vào cuối mùa hè năm nay.

Nguồn: Theleaker

Xem thêm: Danh sách các smartphone Android được hỗ trợ lên đời Android 8.0

Không hài lòng bài viết
52.250 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan