Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Note 10 hỗ trợ khả năng zoom âm thanh khi quay video

Galaxy Note 10

Như vậy bộ đôi Samsung Galaxy Note 10Note 10+ đã chính thức đến với công chúng với nhiều tính năng được nâng cấp. Trong số đó có một tính năng khiến nhiều người tò mò là Zoom-in Mic, zoom âm thanh độc đáo.

Theo Phonearena, tính năng zoom âm thanh hoạt động song song với chức năng thu phóng video của camera của Note 10. Tính năng này giúp bạn tập trung thu những âm thanh tốt hơn trong khung hình và loại bỏ các tạp âm.

Chẳng hạn, khi bạn đang ghi lại cảnh một nghệ sĩ biểu diễn trên con phố đông đúc, chỉ cần zoom camera vào nhân vật này thì Note 10 sẽ tự động tập trung thu âm thanh của nghệ sĩ biểu diễn một cách rõ ràng hơn và hạn chế các mức tạp âm.

samsung Note 10

Samsung đã giới thiệu khả năng zoom âm thanh tại sự kiện ra mắt và nếu như tính năng này hoạt động hiệu quả trên thực tế thì đây là một diều đáng khen về nỗ lực phát triển công nghệ của Samsung.

Nhiều người sẽ nảy sinh ý tưởng có thể sử dụng tính năng zoom âm thanh để nghe lén những cuộc trò chuyện mà mình không tiện tham gia.  

Nhưng vấn đề đặt ra, nếu bạn muốn quay video một người nào đó phát biểu trước khán giả và muốn tập trung thu âm thanh vào người đó nhưng vẫn quay lại được toàn bộ sân khấu, thì phải làm như thế nào?

Các bạn có cảm nhận như thế nào về tính năng zoom âm thanh mới có mặt trên Galaxy Note 10, cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé!

Samsung Galaxy Note 10

22.990.000₫
Khuyến mãi Tặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) Trả góp 0% thẻ tín dụng
Đặt muaTrả góp

Samsung Galaxy Note 10+

26.990.000₫
Khuyến mãi Tặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) Trả góp 0% thẻ tín dụng
Đặt muaTrả góp

Xem thêm: Tại sao Galaxy Note 10 không còn cổng tai nghe 3.5 mm?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.406 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy