Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Note 8 phá vỡ kỷ lục đặt trước của dòng Note

Minh Nhựt 14/09/17
CEO Samsung

Mặc cho vụ việc cháy nổ xảy ra trên chiếc điện thoại Galaxy Note 7 trước đây của Samsung. Họ vẫn quyết tâm duy trì dòng thương hiệu smartphone Note của mình sau cuộc khảo sát 85% trên 5000 khách hàng vẫn trung thành với thương hiệu này.

Và ở thời điểm hiện tại, Samsung đang đặt hết mọi niềm tin của mình vào Galaxy Note 8 để giữ vững vị trí của mình trên thị trường smartphone và cạnh tranh với lại đối thủ lớn của mình, đó là Apple. 

Xem thêm: Samsung bất ngờ tung ra bản cập nhật đầu tiên cho Galaxy Note 8.

Ông DJ Koh, CEO của Samsung đã tuyên bố trước truyền thông rằng, lượng đơn đặt hàng của chiếc điện thoại đã chạm mốc 650.000 trong 5 ngày đầu tiên ra mắt tại 40 quốc gia và nhận được nhiều phản hồi đáng khích lệ từ phía người dùng.

Thông tin trên đã được TheVerge xác nhận, và nguồn tin tiết lộ rằng con số trên của Samsung đã vượt qua được cú scandal cháy nổ pin của chiếc Note 7.

Xem thêm: Samsung tiếp tục phá kỷ lục bán Galaxy Note 8 ở Mỹ.

Mặc dù với chiếc flagship mới mẻ này của mình, nhưng Samsung vẫn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để lấy lại phong độ trước đây của mình. Và mục tiêu mới của họ đó là chiếc điện thoại với nắp gập mới của mình ra mắt vào năm sau, chúng ta cùng chờ xem những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất này nhé.

Xem thêm: Mổ bụng Galaxy Note 8 đầu tiên tại Việt Nam: Cấu trúc linh kiện dạng module...

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
4.539 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan