Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật Android 10 beta thứ năm với danh sách sửa lỗi ngắn, người dùng sẽ sớm nhận được bản cập nhật ổn định

Minh Vũ 28/12/19
Samsung Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật Android 10 beta thứ năm
Hình ảnh minh họa

Không lâu sau khi phát hành bản cập nhật Android 10 beta thứ tư cho Samsung Galaxy Note 9. Bây giờ, gã công nghệ Hàn Quốc đang tiếp tục phát hành bản cập nhật beta thứ năm cho các thiết bị Note 9. Bản cập nhật hiện có sẵn ở Hàn Quốc, song sẽ sớm triển khai ra các khu vực và thị trường khác.

Bản cập nhật lần này cho Galaxy Note 9 bao gồm danh sách sửa lỗi khá ngắn, vỏn vẹn chỉ sửa hai lỗi nhỏ. Cái đầu tiên nhằm giải quyết vấn đề với Biểu tượng của bảng điều khiển nhanh. Cái thứ hai sửa lỗi xác thực dấu vân tay trong các ứng dụng của Samsung (Samsung Pass và Samsung Pay).

Samsung Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật Android 10 beta thứ năm
Bản cập nhật Android 10 beta thứ năm cho Galaxy Note 9

Trở lại với bản cập nhật Android 10 beta thứ tư dành cho Galaxy Note 9, nó chỉ sửa vỏn vẹn một lỗi. Vì vậy khả năng cao người dùng Galaxy Note 9 sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 ổn định trong khoảng một tuần tới.

Người dùng thử nghiệm chương trình One UI 2.0 cho Galaxy Note 9 có thể kiểm tra cập nhật bằng cách truy cập vào Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Trong một diễn biến khác, bộ đôi Galaxy S9S9 + cũng nhận được bản cập nhật Android 10 beta thứ tư. Bản cập nhật nặng khoảng 139 MB, bao gồm nhiều trình sửa lỗi, thậm chí nhiều hơn bản cập nhật được phát hành trước đó một tuần.

Bạn thử đoán xem Galaxy Note 9 sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 ổn định vào khi nào?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 beta 3 cho Galaxy Note 9, chủ yếu sửa lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
7.254 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
gtChúc Giang Trần
Note 10+. Đã lên android 10. 2 ngày rùi. Cản nhận xài mượt hơn. Giao diện cải tiến nhìn cũng đẹp. Bên camera nhìn chuyên nghiệp hơn. Các máy khác cũng cbi cập nhật chứ j....
Trả lời 10 tháng trước 📱
Sua Tra
Up ar10 cho s10 dạo này no hơi đơ phần zo zalo la sao ta...chag hjeu
Trả lời 10 tháng trước 📱
Đức Mạnh
Ráng update cho đã đi bản cuối rồi đó 🤣🤣
Trả lời 10 tháng trước 📱
ktkhánh trần
@Đức Mạnh: bản cuối nhưng nó thông minh bằng ios16.chỉ những người không biết gì mới dùng ios nói thật đấy
Trả lời (3) 10 tháng trước 📱
Đức Mạnh
@khánh trần: hơiss hiểu. Đúng là...
Trả lời 10 tháng trước 📱