Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy S11+ có cùng kích thước với Galaxy Note 10+

Chris 04/12/19
Xuất hiện bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy S11+ có cùng kích thước với Galaxy Note 10+
Hình ảnh Galaxy Note 10 và Note 10+

Đầu tuần này, những hình ảnh rò rỉ về miếng dán bảo vệ màn hình của Samsung Galaxy S11 (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy S20) đã được tiết lộ, cho thấy điện thoại sẽ sở hữu một lỗ bấm chứa camera nhỏ ở giữa màn hình giống như Galaxy Note 10.

Sau đó, một số người dùng đã đem so sánh miếng bảo vệ màn hình này với Galaxy Note 10+, kết quả thật sự bất ngờ vì chúng có kích thước bằng nhau.

Thông qua hình ảnh dưới đây, Galaxy S11+ (tên gọi chính thức là Galaxy S20+) dường như nhỏ gọn hơn so với Galaxy Note 10+, nhưng chưa chắc khi người dùng cầm nắm và sử dụng thiết bị bằng một tay sẽ tốt hơn Note 10+. Hơn nữa, hình ảnh cũng không xác nhận đây là miếng dán của Galaxy S11 hay Galaxy S11+.

Xuất hiện bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy S11+ có cùng kích thước với Galaxy Note 10+
Hình ảnh người dùng dán miếng bảo vệ màn hình của Galaxy S11 lên Galaxy Note 10+

Theo một số tin đồn trước đó, hai chiếc Galaxy S11 và S11 Plus sẽ được trang bị màn hình có kích thước lần lượt là 6.7 và 6.9 inch. Vì vậy Galaxy S11+ có thể lớn hơn một chút so với Galaxy Note 10+ về mặt kích thước tổng thể, mặc dù tỷ lệ khung hình cao hơn.

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ dừng lại ở mức thông tin tham khảo và không có gì là chắc chắn. Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy S11 vào tháng 02/2020, vì vậy các thông tin rỏ rỉ về điện thoại sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi trang tin tức Thế Giới Di Động để nhận nhiều thông tin mới nhất của Galaxy S11 nhé! Theo bạn, Galaxy S11+ sẽ có kích thước bằng với Galaxy Note 10+ chứ?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Lộ thông tin ngày ra mắt, kích thước màn hình và tính năng camera của dòng Galaxy S11

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.575 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy