Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ diện phiên bản Galaxy S22 Ultra với bộ nhớ RAM khủng hơn cả laptop, mức giá sẽ không hề dễ chịu đâu các Samfan

Khắc Ngọc 17/01 2 bình luận
Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra lại tiếp tục được giới thạo tin khai thác thêm thông tin về bộ nhớ RAM và thông số cấu hình khác. Hứa hẹn siêu phẩm này sẽ được tích hợp bộ nhớ RAM cao hơn nhiều chiếc laptop có mặt trên thị trường.

Có tin đồn rằng sẽ có phiên bản Galaxy S22 Ultra với dung lượng 1 TB. Hiện tại, đã có thông tin về phiên bản bộ nhớ 12 GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong rồi đến bộ nhớ trong 512 GB. Nguồn tin cho biết, với xuất hiện Galaxy S22 Ultra dung lượng bộ nhớ trong 1 TB thì bộ nhớ RAM có thể lên đến 16 GB.

Theo chuyên gia rò rỉ Ishan Agarwal, Galaxy S22 Ultra với phiên bản bộ nhớ khủng như trên có thể sẽ chỉ có mặt ở một số khu vực mà thôi. Có một số thông tin trái chiều chia sẻ thêm rằng, Galaxy S22 Ultra dung lượng bộ nhớ trong 1 TB có thể bị trì hoãn ra mắt và không nằm trong đợt ra mắt cùng lúc với dòng Galaxy S22 vào tháng 2/2022.

Galaxy S22 Ultra

Nếu phiên bản bộ nhớ RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TB thì sản phẩm này có thể cạnh tranh với nhiều mẫu máy tính xách tay trên thị trường vào thời điểm hiện tại, đặc biệt là về RAM.

Đương nhiên, mức giá cho phiên bản này sẽ không hề dễ chịu, có thể chạm mức 2.283 USD (51.8 triệu). Không biết bạn có háo hức với phiên bản Galaxy S22 Ultra bộ nhớ trong khủng như trên?

Bạn có thể tham khảo các mẫu điện thoại Galaxy S đang được bán chính hãng, giao nhanh 1h, đem nhiều mẫu chọn, bảo hành tại hơn 2.000 điểm toàn quốc. Hơn nữa còn hỗ trợ trả góp 0%, cà thẻ tại nhà. Nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem chi tiết từng mẫu nhé!

XEM ĐIỆN THOẠI GALAXY S CHÍNH HÃNG

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Không hài lòng bài viết
3.127 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Dūng Triêu
Khi nào có hàng vậy qtv
Trả lời 4 tháng trước 📱
MTLE MINH TRIENQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ sản phẩm trên thì bên em chưa có thông tin cụ thể ạ. Anh vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhập thông tin sớm nhất anh nha. 
Thông tin đến anh.
Trả lời 4 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...