Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Watch Active 2 lộ ảnh chính thức

galaxy-watch-active-2
Ảnh minh họa

Trang Android Headlines vừa đăng tải những hình ảnh chính thức của Galaxy Watch Active 2, cung cấp cái nhìn rõ ràng hơn về chiếc đồng hồ thông minh mới đến từ Samsung.

Theo đó, Galaxy Watch Active 2 có thiết kế không khác biệt nhiều so với Galaxy Watch Active đời đầu ra mắt hồi tháng 2 năm nay khi không có viền xoay. Sản phẩm được tiết lộ có màu đen, phù hợp với những tin đồn trước đó cho rằng Galaxy Watch Active thế hệ 2 sẽ bao gồm 3 màu đen, vàng và bạc.

Sự khác biệt sẽ đến từ dây đeo khi Galaxy Watch Active 2 sử dụng dây da (hoặc cung cấp như một lựa chọn bổ sung) thay vì chỉ dùng dây silicon. 

galaxy watch active 2
Ảnh chính thức của đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Active 2

Ngoài ra, Samsung sẽ bổ sung cho Galaxy Watch Active 2 các tính năng liên quan đến sức khỏe, bao gồm đo điện tâm đồ ECG, phát hiện té ngã tương tự như Apple Watch 4 và cải tiến khả năng theo dõi huyết áp. Đồng thời, màn hình của chiếc smartwatch Samsung mới cũng được cải thiện, qua đó hiển thị hình ảnh theo dõi nhịp tim trực quan hơn.

Dựa trên những tin đồn, Galaxy Watch Active 2 sẽ có ít nhất 2 kích cỡ (40 mm và 44 mm) và 2 phiên bản Wi-Fi/LTE, trong đó bản LTE sẽ sử dụng pin dung lượng lớn hơn – 340 mAh, điều dễ hiểu vì kết nối LTE tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch Active 2 và giá bán của thiết bị là bao nhiêu. Theo một số nguồn tin, chiếc smartwatch này sẽ được giới thiệu trước vài ngày hoặc cùng thời điểm với Galaxy Note 10 – smartphone cao cấp mà Samsung sẽ trình làng vào ngày 7/8 tới.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
19.327 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Nghiệp
Khi nào có hàng vậy ạk
Trả lời 7 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Hiện tại sản phẩm này bên em vẫn chưa có thông tin anh nha, nếu quan tâm anh có thể thường xuyên truy cập website để xem giúp em nhé
Thông tin đến anh.
Trả lời 7 tháng trước