Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Z Flip 2 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, được kỳ vọng mang đến những nâng cấp ấn tượng

Galaxy Z Flip
Galaxy Z Flip. Nguồn: Techradar

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S21, dự kiến sẽ được Samsung trình làng vào tháng 1 năm sau. Bên cạnh đó, không ít tin đồn cũng cho thấy chiếc Galaxy Z Fold 3 có khả năng ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Hôm nay, thông tin rò rỉ mới đã hé lộ về một chiếc smartphone màn hình gập khác của nhà Samsung, đó là Galaxy Z Flip 2. Theo đó, nhà phân tích nổi tiếng Ross Young đã tuyên bố rằng Samsung đang lên kế hoạch để ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Z Flip vào mùa xuân năm sau.

Vài tháng trước, Young đã nói rằng Samsung có thể ra mắt Galaxy Z Flip 2 đến quý 3/2021, đã khiến không ít người thất vọng. Tuy nhiên, có vẻ như quá trình phát triển điện thoại này đã tiến triển tốt nên công ty Hàn Quốc đã đẩy nhanh lịch trình ra mắt sản phẩm này.

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật của Galaxy Z Flip 2 được tiết lộ, nhưng Young nói rằng anh ấy rất ấn tượng với những nâng cấp mà điện thoại này sẽ sở hữu. Dự đoán nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 875 và được tích hợp sẵn 5G. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bạn thử đoán xem Galaxy Z Flip 2 sẽ mang đến những nâng cấp gì mới? Để lại bình luận ở mục bên dưới nhé. 

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy Watch Active 2 nhận bản cập nhật quan trọng: Bổ sung thêm các tính năng mới và khắc phục lỗi còn tồn đọng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.784 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy