Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Gear 360 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Lưu Duy Hòa 06/10/16 4 bình luận
Samsung Gear 360 độ

Samsung vừa chính thức ra mắt Samsung Gear 360 tại Galaxy Studio đặt trong trung tâm thương mại Sài Gòn Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Samsung Gear 360 lên kệ với giá khá "chát"

Đây là chiếc camera 360 độ đầu tiên của Samsung, giúp người dùng dễ dàng sáng tạo và chia sẻ những trải nghiệm của mình dưới dạng video và ảnh chụp 360 độ. Samsung Gear 360 được trang bị hai ống kính với hai bộ cảm biến hình ảnh 15 MP, đem đến cho người dùng khả năng ghi lại video 360 độ với độ phân giải cao đạt chuẩn Sub-UHD(3840x1920), đồng thời hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với độ phân giải lên đến 30 MP.

Người dùng cũng có thể linh hoạt quay và chụp ảnh với góc chụp 180 độ nếu sử dụng chỉ một ống kính của camera. Được thiết kế để thích nghi với mọi hoàn cảnh, Samsung Gear 360 với ống kính có khẩu độ f2.0 giúp người dùng chụp ảnh hoặc quay phim với chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Với thiết kế hình cầu gọn nhẹ trong lòng bàn tay, Samsung Gear 360 tối ưu hóa độ cơ động cần có để quay phim và chụp ảnh khi di chuyển ngoài trời hay quay các trong nhà. Samsung Gear 360 còn có chân máy tiện dụng kèm theo thiết bị, ngoài ra có thể tương thích với nhiều phụ kiện & giá đỡ đang có mặt trên thị trường.

Samsung Gear 360

Khi Samsung Gear 360 được kết nối với một chiếc điện thoại thông minh Samsung, người dùng có thể vừa quay phim vừa xem nội dung đang quay. Sau đó, người dùng có thể xem lại và lưu nội dung đã quay trên Gear 360 về điện thoại rồi đăng tải và chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google Street View.

Tất cả các tính năng này đều có sẵn trong ứng dụng Samsung Gear 360 trên điện thoại, có thể tải xuống từ Galaxy Apps, Google Play. Ngoài ra, nếu cần chỉnh sửa video 360 độ chuyên sâu hơn, người dùng có thể cài phần mềm Gear 360 ActionDirector trên máy tính. Để có trải nghiệm 360 độ đầy đủ nhất, người dùng có thể xem lại nội dung đã tạo qua Gear VR.

Samsung Gear 360 tương thích với Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, Galaxy S6 Edge +, Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge và Galaxy S6.

Tại Việt Nam, Samsung Gear 360 sẽ có mặt trên toàn quốc từ ngày 22/10/2016 với giá bán lẻ đề nghị là 6.990.000 đồng.

Xem thêm: Samsung công bố camera 360 độ đầu tiên: Gear 360

Không hài lòng bài viết
3.790 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ACĐại Nam Automation & Cons
Mình đã xài Gear 360 được gần 3 tháng (xách tay từ Mĩ). Chất lượng không như mong muốn. độ phân giải k cao làm hình hoặc video xem bị bể hạt nhiều. Xem trên đt thì k phê mà xem bằng kính thì bị bể hạt. Hình ghép đôi khi bị chênh lệch sáng. Chụp những cái ở gần thì nhìn tàm tạm, xa hơn tí (tầm 2, 3m) thì coi như rất mờ.

GHÉT NHẤT là cái vụ stitch hình, tren PC có app nhưng k có chức năng stitch hình, phải stitch thủ công bằng đt. Cứ tưởng tượng ngồi stitch chừng vài trăm tấm thì nãn muốn bỏ... Xem tiếp ▾
Mình đã xài Gear 360 được gần 3 tháng (xách tay từ Mĩ). Chất lượng không như mong muốn. độ phân giải k cao làm hình hoặc video xem bị bể hạt nhiều. Xem trên đt thì k phê mà xem bằng kính thì bị bể hạt. Hình ghép đôi khi bị chênh lệch sáng. Chụp những cái ở gần thì nhìn tàm tạm, xa hơn tí (tầm 2, 3m) thì coi như rất mờ.

GHÉT NHẤT là cái vụ stitch hình, tren PC có app nhưng k có chức năng stitch hình, phải stitch thủ công bằng đt. Cứ tưởng tượng ngồi stitch chừng vài trăm tấm thì nãn muốn bỏ luôn. K có chức năng stitch hàng loạt nữa chứ.

và quay videdo thì xem siêu chống mặt luôn (khi xem bằng kính VR). Trừ khi Samsung ra gimbal cho gear 360 hoặc chỉ quay khi đặt tripod chứ cầm quay thì.... )
Trả lời (2) 5 năm trước
ĐĐạt
TGDD khi nào bán?
Trả lời 5 năm trước 📱
TyTong Yang
Camera đó có hỗ trợ galaxy note4 ko ad
Trả lời 5 năm trước
okOk Không
Note 7 sao k có vạy ạ
Trả lời 5 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...