Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Gear 360 Pro sẽ ra mắt vào năm 2017

Hy 20/09/16
Samsung Gear 360 Pro

Đầu năm nay, Samsung đã tung ra một camera 360 độ mang tên Gear 360 và mới đây, thời điểm ra mắt thế hệ thứ hai của thiết bị mang tên Gear 360 Pro cũng đã được tiết lộ.

Công nghệ thực tế ảo đang dần phổ biến và được ưa chuộng hơn, các video 360 độ ngày càng phổ biến và chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều các công ty như Samsung, HTC, Sony và Facebook đầu tư mạnh vào công nghệ này.

Theo một báo cáo từ SamMobile, Samsung có thể sẽ trình làng Gear 360 Pro. Nghe tên có vẻ rất quen vì hồi đầu năm nay, Samsung đã tung Gear 360 cùng với Samsung Galaxy S7 và S7 Edge.

Trong trường hợp bạn không quen, Gear 360 là một chiếc camera 360 độ có thể ghi hình và chụp ảnh toàn bộ không gian xung quanh. Với Gear 360 Pro, thiết bị được kỳ vọng sẽ được cải tiến chất lượng hình ảnh và video so với thế hệ trước của mình.

Samsung Gear 360 Pro dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2017, cùng thời điểm ra mắt với Samsung Galaxy S8 và rất có thể đó cũng là khoảng thời gian Apple ra mắt ứng dụng hỗ trợ camera 360 độ trên iPhone.

Xem thêm: Samsung Gear 360 Pro lộ diện: Sẽ hỗ trợ iPhone?

Không hài lòng bài viết
1.043 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...